Bé gái 13 tháng tuổi bị người giúp việc cầm hai chân dốc ngược

Emdep.vn - Soi camera để kiểm tra xem người giúp việc trông con như thế nào, chị H. chết lặng khi chứng kiến cảnh người này cầm 2 chân con gái chị dốc ngược.

Theo trình bày của anh H.A.T. (SN 1992) và chị P.T.H. (SN 1992, trú tại TP Vinh, Nghệ An), vào khoảng 19h ngày 4/12, vợ chồng anh chị có việc ra ngoài nên để con gái là cháu H.T.T.A (13 tháng tuổi) ở nhà cùng với người giúp việc là bà N. T. D. (SN 1972, trú tại huyện Đô Lương). Khoảng hơn 1 giờ sau, vợ chồng anh chị trở về thì con gái đã ngủ.  

Sáng hôm bà D. có nói là con gái anh chị khóc không chịu ngủ. Đến nơi làm việc chị H. nhớ lại lời người giúp việc nên nảy sinh nghi ngờ. Chị xem lại camera được đặt tại phòng nơi con gái ngủ cùng người giúp việc thì hoảng hồn khi phát hiện ra hành động của người giúp việc đối với con gái mình.  

  Hình ảnh bà Doan cầm 2 chân dốc ngược đầu bé gái xuống phía dưới rồi lắc mạnh (Ảnh cắt từ clip).    

Cụ thể, trong lúc con gái chị khóc đứt hơi thì người giúp việc không dỗ dành mà còn dọa nạt to tiếng. Ban đầu bà này dúi đầu bé, sau đó đậy chăn lên người cháu bé. Thấy cháu bé vẫn không nín khóc, bà này nhẫn tâm xách ngược cháu bé lên rồi lắc qua, lắc lại nhiều lần…  

Quá phẫn nộ, chị H. vội báo sự việc cho chồng rồi lập tức trở về nhà. Tuy nhiên khi vợ chồng chị H. gặng hỏi thì bà D. chối, không thừa nhận hành vi trên. Chỉ đến khi xem lại toàn bộ clip ghi lại sự việc, bà D. mới thừa nhận.  

  Chị H. bàng hoàng nhớ lại sự việc xảy ra với con gái mình.    

Sau đó, vợ chồng chị H. đã cho người này nghỉ việc, đồng thời đến cơ quan điều tra Công an TP. Vinh trình báo sự việc.  

Đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người khi xem đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động nhẫn tâm của bà bảo mẫu.  

Được biết, vợ chồng chị H. thuê bà D. làm giúp việc thông qua một công ty môi giới tại TP. Vinh với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng. Bà D. bắt đầu công việc của mình vào ngày 6/11.  

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.  

Theo Dân Trí  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm