Bắt "quả tang" người yêu nhiều lên mạng cưa cẩm lăng nhăng, cô gái lên mạng gào thét, dân mạng quay ra mắng té tát điều này

Emdep.vn - Cô gái kêu ca xong cũng là lúc dân mạng bình luận mắng tới tấp.

Có người yêu vẫn "tà lưa", "cưa cẩm" người khác là điều không cô gái nào muốn bạn trai mình làm và tất nhiên chẳng ai chấp nhận nổi điều đó. Tuy nhiên, nó vẫn xảy ra và thậm chí nhiều chàng trai trắng trợn qua mặt hay công khai dù sợ người yêu chia tay.

Mới đây một cô gái chia sẻ: "Người yêu em nó vẫn thói quen cũ , vẫn nói chuyện cưa cẩm gái. Vẫn sau lưng em đi với con này con kia. Đêm rồi mà vẫn nhắn tin với người khác rồi tắt đi. Nhưng hễ em nói là nó lại gào mồm lên: "anh không nói với cái loại em", "mệt", "muốn nghĩ gì thì nghĩ", "nếu có thì có lâu rồi". Chỉ tận tay day tận trán thì:" chỉ là bạn bè bình thường thôi" , "quý con nó thì dẫn đi chơi, trẻ con không có tội". 

Câu chuyện này có thể thấy người yêu đã nhiều lần nhắn tin cho các cô gái khác, thậm chí bị phát hiện mà vẫn lý sự bằng những câu quen thuộc để cho qua chuyện hoặc đánh lạc hướng cô gái. Nhưng có vẻ như cô gái vẫn tin tưởng và không cho rằng đó là sự thật dù bạn trai có thói quen cưa cẩm các cô gái khác. Việc lên mạng kêu ca cho thấy cô gái gần như đã bất lực trước việc liên tiếp bắt quả tang. Nhưng nhiều cư dân mạng lại cho rằng, thay vì kêu ca thì nên  hành động bằng cách nói chuyện thẳng thắn hay chia tay, còn chuyện không chung thủy trong mối quan hệ yêu đương là điều không chấp nhận được.

Bắt quả tang người yêu nhiều lên mạng cưa cẩm lăng nhăng, cô gái lên mạng gào thét, dân mạng quay ra mắng té tát điều này

"Thế mà còn lên đây kêu ca nữa, không hiểu phải làm gì sao. Nếu như không cảm thấy tôn trọng nhau thì nên chia tay để anh ta đi tà lưa các cô gái khác", một người nói.

Có người cho rằng: "Cô gái này bị "cắm sừng" quá lâu mà không hề hay biết, chỉ biết đi kêu gào mà không biết cách để chấm dứt mối quan hệ rõ ràng là có vấn đề và chàng trai không chung tình".

"Giang sơn dễ đổi. Bản tánh khó dời. Mày cứ là 1 đứa con gái đàng hoàng và ngon trước đi. Nó k coi mày ra gì thì thiếu gì đứa nó trân trọng mày", một người bình luận.

AM

Tags : Từ khóa

Xem thêm