Bất ngờ xuất hiện sản phẩm dành cho người muốn body 6 múi mà lười tập gym, chị em tranh cãi kịch liệt

Emdep.vn - Sản phẩm này làm từ silicon khiến nhiều người bất ngờ.

Body 6 múi là mơ ước của bất cứ chàng trai nào. Do đó, không khó hiểu khi các chàng trai luôn cố gắng tập luyện để có được body như người mẫu. Tuy nhiên, việc tập luyện không hề dễ dàng, và cũng chẳng thể ngày 1- ngày 2 mà phải là kéo dài hàng tháng thậm chí cả năm trời để có được vóc dáng chuẩn body 6 múi.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một vật dụng mà chỉ cần mặc vào các chàng trai hoàn toàn có thể có được body chuẩn 6 múi không cần luyện tập. Hình ảnh được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người có lẽ vì đánh trúng tâm lý mong muốn có được body chuẩn nhưng ngại tập luyện. 

Thực ra hình ảnh được chia sẻ là ảnh chụp một sản phẩm làm bằng silicon và chỉ cần một động tác mặc vào người có thể sở hữu 6 múi chuẩn. Vậy nhưng không ít người lại bày tỏ băn khoăn với sự cồng kềnh của miếng silicon như làm sao đảm bảo sự thoải mái. Cho nên việc tập luyện là cần thiết, thứ silicon này không thể đưa lại vóc dáng đẹp.

Đa số comment lại quan tâm không biết mua ở đâu để mua về mặc lên người hay biếu chồng hoặc bạn trai chưa có được body lý tưởng.

"Ai thích thì mặc thôi, nhưng nhìn cồng kềnh thế kia chắc chết nóng nhất là trời 40 độ C. Đúng là chẳng có gì dễ dàng, tập cũng vất vả mà đeo cái này cũng khổ sở không kém", một người cho hay.

"Không lẽ ngày nào ra đường cũng mặc thứ này lên người, mùa hè 40 độ C có ai chịu nổi không. Không chịu tập được thì đừng mơ mộng nữa, chấp nhận sự thật là body không chuẩn đi", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Chắc cái này chỉ dùng một số dịp hoặc đi chụp ảnh, chứ mặc hằng ngày là không khả thi rồi".

AM 

Tags : Từ khóa

Xem thêm