Bắc Giang: Gia đình tố cô giáo đánh con bầm tím toàn thân khi đi học ở trường

Emdep.vn - Vừa qua, một đoạn clip dài hơn 4 phút được đăng tải trên mạng xã hội facebook có nội dung ghi lại hình ảnh bé trai đang học tại trường mầm non với nhiều vết thương tích và lời kêu gọi chia sẻ cho mọi người quan tâm.

Theo chia sẻ, thành viên này cho biết, cháu bé bị nghi cô giáo bạo hành ngay tại lớp học mầm non Ngọc Sơn, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. 

Dòng trạng thái cùng thông tin về cháu bé được gia đình đăng tải lên mạng xã hội 

Theo tìm hiểu, chủ nhận của đoạn clip trên là anh Lê Xuân Nhất (SN 1987), trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Cháu bé trong clip trên là con ruột tên Lê Thùy Dương, 4 tuổi, hiện đang học tại trường mầm non Ngọc Sơn. 

Sáng ngày 6/12, PV đã liên hệ với người đăng tải sự việc trên để xác minh thông tin. Anh Lê Xuân Nhất xác nhận và cho biết, sáng 1/12 gia đình anh đưa con đi học vẫn trong tình trạng sức khỏe bình thường. Tuy hiên, đến buổi chiều, ông Nội cháu đi đón về nhà thì phát hiện trên người có nhiều vết bầm tím. 

"Khi đón cháu về, ông nội phát hiện sự việc lạ đã hỏi cô giáo thì được cô cho biết là cháu bị thương như vậy là do bị các bạn trong lớp đánh vào lúc trưa", anh Nhất kể. 

Cháu bé có nhiều vết bầm tím trên người 

Ngay tối hôm đó, anh Nhất đã đến nhà giáo viên dạy cháu để hỏi rõ ràng sự việc và sáng hôm sau (ngày 2/12), anh Nhất đưa cháu Dương lên Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa để thăm khám và điều trị vết thương. 

"Cháu nói rằng bị đánh vào buổi trưa ngày 1/12, ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình tôi đã báo cáo sự việc lên trưởng công an xã và Phòng Giáo dục huyện Hiệp Hòa để làm rõ vụ việc thực hư thế nào. Qua thăm khám, các bác sỹ chẩn đoán cháu bị đa chấn thương toàn thân. Hiện tại sức khỏe cháu đã ổn định hơn, cuối tuần này cháu mới được xuất viện về nhà", anh Nhất nói. 

Hiện tại bé trai vẫn chưa xuất viện 

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV trưa ngày 6/12, ông Hoàng Minh Thái, Trưởng Công an xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết: "Về vụ việc, khoảng 16h ngày 1/12, chúng tôi nhận được đơn trình báo của gia đình về việc cháu bé bị đánh ở lớp học.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã xuống lớp học yêu cầu các cô giáo thực nghiệm lại vụ việc trước sự chứng kiến của cả gia đình cháu bé. Hiện vụ việc, chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Hiệp Hòa để giải quyết, làm rõ vụ việc". 

Ông Thái khẳng định: "Qua thực nghiệm tại lớp học trước sự chứng kiến của gia đình cháu bé, các cô giáo dạy cháu ở lớp học. Chúng tôi khẳng định là không có chuyện cháu bị các cô giáo ở lớp đánh gây thương tích như vậy" . 

Cơ quan công an đã nắm được sự việc 

Tiếp tục liên hệ với công an cấp huyện, ông Tống Ngọc Long, Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho PV biết: "Về vụ việc, chúng tôi có tiếp nhận thông tin từ phía công an xã báo cáo lại có sự việc trên. Hiện vụ việc đang được công an xã thụ lý, giải quyết, phía công an huyện chưa nhận được đơn trình báo của gia đình". 

Hiện tại đoạn clip vẫn đang tiếp tục được lan truyền trên nhiều diễn đàn và nhận được nhiều bình luận. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu sự việc và thông tin đến bạn đọc.  

Theo Minh Ngọc/Thời Đại

Tags : Từ khóaXem thêm