Anh chàng FA lương 9,5 triệu tháng nào ‘hết sạch’ hoặc chỉ dư 320 ngàn đồng

Emdep.vn - Ai cũng cho rằng, mức chi tiêu trên hoàn toàn hợp lý. Và đây là tình trạng chung của những thanh niên chưa bạn gái, chưa người yêu, chưa vợ hiện nay.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho các quý ông trẻ, một facebook tên H.L có đăng tải câu chuyện chi tiêu của chính mình - một thanh niên vẫn còn độc thân 100% nhưng lương tháng nào tiêu hết sạch tháng đó. Có tháng còn dư thì cũng chỉ thừa vẻn vẹn 320 ngàn đồng.

Anh chàng FA lương 9,5 triệu tháng nào ‘hết sạch’ hoặc chỉ dư 320 ngàn đồng

Cụ thể, chàng thanh niên độc thân này liệt kê các khoản chi tiêu với lương 9,5 triệu/tháng:

- Tiền phòng: 580 ngàn đồng

- Tiền ăn sáng: 600 ngàn đồng

- Tiền xăng: 300 ngàn đồng

- Tiền ăn hàng ngày: 1 triệu

- Tiền quần áo: 2 triệu

- Tiền game: 1 triệu

- Tiền chơi bời: 4 triệu

Cả tháng: 9.180.000 đồng (Còn lại 320 ngàn đồng)

Anh chàng FA lương 9,5 triệu tháng nào ‘hết sạch’ hoặc chỉ dư 320 ngàn đồng

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện chi tiêu của anh chàng độc thân trên đã thu hút 1,6 ngàn like của dân mạng và 350 bình luận của nhiều anh chàng đang sống kiếp FA khác. Ai cũng cho rằng, mức chi tiêu trên hoàn toàn hợp lý. Và đây là tình trạng chung của những thanh niên chưa bạn gái, chưa người yêu, chưa vợ hiện nay.

“Kiếm được 1 đồng tiêu 3 đồng”, “Đàn ông độc thân tiêu vậy là quá được rồi”, “Mình cũng trong tình trạng tháng nào cũng âm”… là những bình luận của dân mạng.

N.V.L nói rằng: “Lương tháng 3,5 triệu như tiêu điện thoại 300 ngàn đồng. Ăn uống 0 đồng. Ăn ngoài để tập gym 1 triệu. Quần áo 800 ngàn đồng. Tụ tập 1 triệu đồng.

Còn các khoản tiền nhà, điện nước, không phải thanh toán. Vậy mà tổng chi phí 3,1 triệu tháng nhưng tháng nào cũng âm hơn 1 triệu.

chi tiêu độc thân

T.Đ cũng chia sẻ hoàn cảnh chi tiêu của mình: “Mình lương tháng 10,5 triệu. Tháng nào cũng âm”.

“Lương 7,8 triệu và đưa vợ giữ hết”, “Tháng nào cũng âm và đang cày trả nợ đây”, “Giống tôi vừa vừa thôi chứ”, “Có cái khoản quần áo tháng 2 triệu thì thật là quá kinh khủng nhỉ?”, là bình luận rôm rả của nhiều quý ông độc thân khác.

Hiện, câu chuyện chi tiêu của anh chàng độc thân một tháng lương bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu vẫn đang thu hút comment của dân mạng.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm