5 nghề ít vốn, dễ kinh doanh thành công ngay đầu năm chỉ với 10 triệu đồng

Emdep.vn - Tận dụng khoản tiền lì xì và tiết kiệm đầu năm mới Đinh Dậu 2017, với số vốn 10 triệu đồng là các chị em có thể khởi nghiệp kinh doanh ngay ngày đầu năm mới.

Nếu như cuối năm, vì phải chi tiêu cho nhiều việc nên các chị em sẽ khó có 1 khoản tích cóp thì đầu năm mới, do có nhiều nguồn thu khác nhau nên nhiều chị em sẽ tích cóp được 1 số vốn nhất định. Nếu đang trăn trở không biết kinh doanh mặt hàng gì để tiền đẻ ra tiền, bạn có thể thử 5 gợi ý sau ngay trong ngày đầu năm.

Bán đồ ăn vặt

Sau Tết là thời điểm các nơi có rất nhiều lễ hội và đi lễ đền, chùa đầu năm. Bởi thế, tận dụng thời điểm “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, bạn nên kinh doanh nhiều đồ ăn vặt ngon và hấp dẫn. Chỉ cần bạn tìm được địa điểm và thời gian tổ chức lễ hội của những nơi này là đã có thể kinh doanh khá đắt hàng.

5 nghề ít vốn, dễ kinh doanh thành công ngay đầu năm chỉ với 10 triệu đồng

Bên cạnh việc chịu khó di chuyển khi bán đồ ăn vặt, bạn có thể bán đồ ăn vặt online phục vụ cho dân văn phòng những ngày sau Tết cũng là thị trường khá hấp dẫn. Luôn chú ý đồ ăn vặt mới lạ, thơm ngon và mọi công đoạn làm đảm bảo vệ sinh là đã có thể chiếm được thiện cảm của nhiều dân công sở.

Bán mỹ phẩm chăm sóc da online

Sau Tết, nhiều chị em bắt đầu công cuộc chăm sóc da sau kỳ nghỉ Tết hoặc chăm sóc da để đón một mùa hè đầy nắng. Bởi vậy, bạn nên kinh doanh lựa chọn những mỹ phẩm chăm sóc da mụn, nám da, tàn nhang, trắng da giúp phục hồi làn da nhiều nhược điểm để trở nên hoàn hảo hơn.

5 nghề ít vốn, dễ kinh doanh thành công ngay đầu năm chỉ với 10 triệu đồng

Kinh doanh mỹ phẩm online có lợi thế vừa không tốn mặt bằng, vừa không cần vốn nhiều và sản phẩm khá đa dạng, dễ mua bán. Nên tính tới kinh doanh các mỹ phẩm Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… chính hãng có thương hiệu. Hoặc thậm chí các mỹ phẩm chăm sóc da tự chế mà có công dụng hiệu quả, thành phần tự nhiên rõ ràng cũng sẽ chinh phục được nhiều người làm đẹp.

Kinh doanh đồ lót và áo tắm

Kinh doanh đồ lót và áo tắm luôn là lĩnh vực nên đáng đầu tư. Bởi vì đây là mặt hàng thiết yếu, phụ nữ nào cũng cần trong mọi thời điểm. Và đến hè thì mặt hàng này càng có nhu cầu tăng cao do mọi nhà đều đi du lịch hè.

Để kinh doanh thành công, bạn nên chọn những đồ lót nữ hàng hiệu chính hãng có giá rẻ, hàng dễ bán. Sau đó, bạn chịu khó chăm chỉ chào hàng đúng đối tượng và đưa ra mức giá cạnh tranh là đã có thể đạt mục tiêu đề ra.

5 nghề ít vốn, dễ kinh doanh thành công ngay đầu năm chỉ với 10 triệu đồng

Bán đồ khuyến mãi

Đây là một ý tưởng khá mới mẻ nhưng lại cho bạn một cơ hội đầu tư kinh doanh với số vốn ít ỏi. Chỉ cần khoảng 10 triệu đồng là bạn đã có thể mở 1 cửa hàng chuyên bán đồ khuyến mãi. Theo đó, bạn có thể bán các đồ như xe đạp, đồ chơi, ba lô, túi xách, tã, nồi, chén, khăn mặt, đồ sơ sinh, chăn văn phòng…

Những mặt hàng khuyến mãi này vừa có chất lượng tốt, giá cả lại rẻ hơn những hàng quà tặng bình thường. Bởi vậy sẽ rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng bình dân.

Bán văn phòng phẩm và dụng cụ học sinh

Nếu như bạn có sẵn địa điểm gần trường học thì bạn có thể nghĩ tới việc bán văn phòng phẩm và các dụng cụ học sinh. Theo đó, bạn cần phân tích nhu cầu của thị trường và tăng sản phẩm phục vụ học sinh từ cấp 1 đến các bạn sinh viên. Sau đó, lấy hàng ở những chợ đầu mối theo số lượng nhiều để có được giá tốt nhất.

kinh doanh

Việc bán văn phòng phẩm ở gần các trường học lúc nào cũng sẽ đắt khách. Chưa kể, bạn có thể tận dụng nhờ luôn người thân như ba mẹ, anh em trông hàng và bán hàng qua ngày.

Ngoài ra, để làm phong phú thêm cửa hàng, bạn có thể bán kèm hoa tươi, hoa lụa lạ mắt cũng giúp phục vụ việc mua sắm quà tặng những ngày tháng 14/2, ngày 8/3… sắp tới.

Thanh Hà

Tags : Từ khóaXem thêm