3 mẹ con tử vong thương tâm trong căn nhà cháy rụi ở Nam Định

Emdep.vn - Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại cửa hàng điện tử, điện lạnh ở huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định khiến 3 mẹ con tử vong.

Trao đổi trên báo chí, ông Phạm Văn Lưu, Chủ tịch xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định cho biết, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra lúc hơn 2h ngày 22/4 tại cửa hàng điện tử, điện lạnh trên địa bàn, khiến 3 mẹ con tử vong.

Hiện trường vụ việc khiến 3 mẹ con tử vong. Ảnh: dantri.com.vn 

Theo những người hàng xóm, họ đã bị đánh thức bởi ngọn lửa bùng cháy dữ dội kèm theo tiếng nổ nên đã tri hô mọi người dập lửa, tìm cách cứu giúp những người bị mắc kẹt trong đám cháy. 

Tuy nhiên, do cửa sắt bị khóa trái, khi phá được cửa thì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ ngôi nhà nên không thể tiếp cận vào bên trong để cứu người. Công tác cứu hộ cũng gặp nhiều khó khăn do bên trong nhà toàn là những đồ dễ cháy nổ. 

Theo các cơ quan chức năng, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, có 3 người ở trong nhà không kịp mở cửa thoát ra ngoài nên đã tử vong. Các nạn nhân là 3 mẹ con gồm: Chị Phạm Thị Thảo (36) cùng hai con nhỏ là cháu Đỗ Thanh Xuân (10 tuổi) và Đỗ Tấn Dũng (6 tuổi). 

Nguyên nhân vụ cháy được nhận định có thể là do chập điện. 

Đến hơn 3 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa được thi thể 3 mẹ con ra ngoài để lo hậu sự. 

Hiện cơ quan chức năng đang phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Anh Thơ (TH)

Tags : Từ khóaXem thêm