Mức án thích đáng dành cho cô gái bạo hành bạn trai như thời Trung cổ

Emdep.vn - Cô gái này thậm chí đã khóa tài khoản Facebook để chàng trai bị cô lập, không thể liên lạc với bạn bè.

Cô gái JordanWorth, 22 tuổi ở Bedfordshire, Anh đã bị kết án 7,5 năm tù vì tội bạo hành bạn trai của mình- anh Alix Skeel. Trong suốt thời gian chung sống với Jordan, Alix đã bị bạn gái dùng dao đâm, hắt nước sôi vào người, “cấm vận” chuyện giường chiếu thậm chí khóa tài khoản Facebook để anh không thể liên lạc với bạn bè.

Mức án thích đáng dành cho cô gái bạo hành bạn trai như thời Trung cổ

Chân dung JordanWorth- cô gái lãnh 7,5 năm tù vì tội bạo hành bạn trai.

Jordan chính là cô gái đầu tiên bị kết án vì tội “bạo hành” theo luật mới của Anh. Jordan có bằng cử nhân nghệ thuật của trường Đại học Hertfordshire và lớn lên trong một gia đình hạnh phúc. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người bất ngờ khi biết cô đối xử tàn tệ và bạo hành dã man với bạn trai mình.

Mức án thích đáng dành cho cô gái bạo hành bạn trai như thời Trung cổ

Jordan và Alix quen biết nhau từ năm 2012. Lúc đó cả 2 mới 16 tuổi.

Mức án thích đáng dành cho cô gái bạo hành bạn trai như thời Trung cổ

Không lâu sau đó, cả 2 bắt đầu chuyển đến chung sống cùng nhau. Đây cũng là quãng thời gian Jordan bắt đầu bạo hành bạn trai mình.

Trong quá trình chung sống, Jordan trở nên vô cùng bạo lực và thường xuyên đánh đập bạn trai mình. Qua kết quả kiểm tra sức khỏe, Alix đã bị tràn dịch não sau những trận đòn dã man của bạn gái. Jordan thường xuyên dùng dao để tấn công bạn trai mình tuy nhiên cô lại không hề đưa Alix đến bệnh viện để chữa trị.

Chưa kể, Alix còn bị Jordan “cấm vận chuyện giường chiếu”. Anh không được ngủ chung giường với Jordan suốt 9 tháng nay. Thấy Alix luôn xuất hiện với mắt thâm tím, trán sưng vù, cánh tay sưng chằng chịt sẹo, hàng xóm của cặp đôi đã báo cảnh sát.

Kết quả giám định thương tích cho thấy Alix còn có rất nhiều thương tích trong cơ thể được gây ra bởi dao và nước sôi. Jordan đã bị bắt vài ngày sau đó. Qua quá trình điều tra, cô đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

Tags : Từ khóaXem thêm