2 bé gái bị giáo viên lột quần áo đồng phục đuổi về nhà vì không đóng đủ tiền học phí

Emdep.vn - 2 bé gái đáng thương đã bị giáo viên một trường tư thục ở Bihar, Ấn Độ lột bộ đồng phục và phải đi bộ về nhà vì không đóng đủ tiền học phí.

Đoạn video ghi lại hình ảnh 2 bé gái 8 tuổi người Ấn Độ đi bộ qua những con đường làng trong tình trạng bán khỏa thân gây phẫn nộ trong dư luận.

Cảm thấy tội nghiệp và thương các bé, những dân làng đã gọi 2 em bé vào và đưa cho các em một số quần áo để mặc vào che thân.

2 bé gái bị lột quần áo do không đóng đủ tiền học phí

Theo kênh NDTV, cả 2 bé gái xuất thân từ một gia đình nghèo, nhưng cha mẹ vẫn muốn cho các em được học hành đầy đủ.

Thật không may, công việc của cha bé gái không được thuận lợi nên họ đã không thể thanh toán tiền học phí và đồng phục cho các em đúng hạn. Người cha đã đến xin nhà trường hoãn thời hạn thanh toán tiền nhưng bị từ chối.

bé gái bị lột quần áo do không đóng đủ tiền học phí

Theo tờ Press Trust of India, trong đơn khiếu nại của anh Chunchun Sah, cha đẻ của 2 bé gái thì anh đã đến đón 2 con gái của mình ở trường và giáo viên đã yêu cầu anh nộp học phí và tiền quần áo đồng phục.

Anh Sah cho biết gia đình đang gặp khó khăn và mong nhà trường “thư thư cho thêm chút thời gian”. Thế nhưng, giáo viên đã kiên quyết từ chối và dọa sẽ lột quần áo đồng phục của 2 bé.

Người cha tội nghiệp nói sẽ trở về nhà lấy quần áo của lũ trẻ trước khi trả lại đồng phục của 2 bé cho nhà trường. Tuy nhiên, người giáo viên đã không đủ kiên nhẫn để đợi và đã cởi ngay bộ đồng phục 2 em học sinh đang mặc trên người trước mặt tất cả mọi người rồi đuổi 2 cô bé ra khỏi trường.

Trong vài năm trở lại đây, ở Ấn Độ xảy ra nhiều sự việc làm nhục trẻ em. Một vài trường hợp trong số đó đã tự tử vì không chịu nổi áp lực.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm