Vật phẩm phong thủy được quan niệm mang lại cát khí, giúp con trẻ thi cử may mắn, công thành danh toại

Emdep.vn - Để con bạn có hứng thú hơn trong việc học tập, để bé học giỏi chăm ngoan hơn, bạn cũng có thể sử dụng một vài vật phẩm phong thủy

Thi cử là việc mỗi người chúng ta đều phải trải qua. Ngoài việc học hành chăm chỉ để đạt kết quả tốt, phụ huynh cũng nên áp dụng một vài mẹo phong thủy để giúp con trẻ dễ dàng thành công hơn như dùng vật phẩm phong thủy. Dưới đây là một số vật phẩm trong phong thủy được quan niệm hỗ trợ con cái học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt cao mà bạn có thể tận dụng cho con em của mình.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương tượng trưng cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật, biểu tượng của sự minh mẫn, trí tuệ và thành đạt. Vốn có ý nghĩ như vậy nên Tháp Văn Xương được xây dựng ở nhiều nơi và được chế tác thành nhiều mô hình phong thuỷ để tiện trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc… Nhiều sĩ tử thường trưng bày Tháp Văn Xương trên bàn học của mình theo đúng hướng chiếu của sao Văn Xương giúp thi cử thuận lợi, gặt nhiều thành quả.

Vật phẩm phong thủy mang lại cát khí, giúp con trẻ thi cử may mắn, công thành danh toại

Bút Văn Xương

Bút Văn Xương là vật dụng của các Nho sĩ thời xưa. Ngày nay tuy chỉ được trưng bày nhưng nó có ý nghĩa phong thủy cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc sự nghiệp thăng tiến. Phụ huynh có thể bày 1 hoặc 4 chiếc bút Văn Xương tuỳ theo vị trí cần sử dụng. Bút này kích hoạt công danh sự nghiệp cho những người công chức, buôn bán rất tốt, đặc biệt là kích hoạt đường học vấn cho học sinh, sinh viên.

Vật phẩm phong thủy mang lại cát khí, giúp con trẻ thi cử may mắn, công thành danh toại

Cá chép

Hình ảnh cá vượt vũ môn tượng trưng cho những khó khăn, vất vả của sĩ tử ngày đêm đèn sách và đỗ đạt cao trong các kì thi. Phụ huynh có thể cho con em mình đeo dây chuyển hình cá chép sẽ được thi cử thuận lợi, kết quả như ý. Trẻ em đeo mặt đá quý cá chép sẽ tiếp thu nhanh, thông minh sáng dạ, thể hiện được ý chí, sự kiên cường, niềm tin, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ.

Vật phẩm phong thủy mang lại cát khí, giúp con trẻ thi cử may mắn, công thành danh toại

Bảo áp xuyên liên

Chúng ta thường dễ thấy hình tượng “bảo áp xuyên liên’’ trong những bức tranh điêu khắc. Sen (Liên) là tượng trưng cho sự thanh liêm, thanh thuần. Còn Vịt (Áp) là lấy chữ giáp bên trái, đồng âm với chữ giáp của khoa giáp. “Bảo áp xuyên liên” có ý nghĩa là thi đậu liên tiếp. Bạn có thể cho con đeo dây chuyền hình này hoặc đặt tượng trên bàn học, giúp con tiến bộ liên tục, đạt được thành tích tốt trong thi cử.

Vật phẩm phong thủy mang lại cát khí, giúp con trẻ thi cử may mắn, công thành danh toại

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hình ảnh: Minh họa

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm