Nếu lỡ treo ảnh gia đình ở vị trí này thì phải đổi ngay kẻo tự xua đuổi hết vận may

Loan Mạc 2020-05-19 08:00
- Theo phong thủy, treo ảnh không đúng vị trí có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình

Căn nhà sẽ trở nên đẹp đẽ và đầm ấm hơn khi bạn tự tay trang trí tường nhà, thiết kế khung ảnh để treo ảnh của tất cả các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, khi treo ảnh gia đình, cần phải căn nhắc, nghiên cứu thật kỹ lưỡng chứ không thể treo tùy ý. Nếu lỡ treo ảnh gia đình ở những vị trí này thì bạn nay thay đổi ngay kẻo nhà gặp vận xui, mãi chẳng phát tài, phát lộc.

Đối diện cửa nhà vệ sinh

Vì nhà vệ sinh vì đó là nơi có nguồn năng lượng tiêu cực, sẽ ảnh hưởng rất xấu đến mọi người trong gia đình nên ảnh gia đình nên tránh vị trí quanh khu vực này. Ngay cả khi lỡ treo ảnh gia đình ở vị trí dưới nhà vệ sinh của tầng trên, bạn cũng cần chuyển vị trí ảnh ngay.

Đối diện cửa chính

Vị trí thích hợp để treo ảnh là phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình thường xuyên quây quần bên nhau. Bạn cần lưu ý tránh vị trí đối diện cửa chính, vì treo ảnh ở vị trí này có ý nghĩa như ai trong nhà cũng chỉ muốn đi ra khỏi nhà, chứ không thể lúc nào cũng sum vầy bên nhau.

Nếu lỡ treo ảnh gia đình ở vị trí này thì phải đổi ngay kẻo tự xua đuổi hết vận may

Đặt ảnh trên bàn thờ ông bà

Bởi bàn thờ là nơi linh thiêng dành cho những người đã khuất. Ảnh chân dung cũng không được treo bên trên bàn thờ ông bà vì đó là điều bất kính với các bậc tổ tiên.  

Treo ảnh đối diện bếp nấu

Ngoài ra cũng không nên treo ảnh đối diện với bếp nấu, cũng tránh gầm cầu thang vì đồng nghĩa với với việc mọi người tự “dẫm đạp” lên vận may của bản thân và của các thành viên trong nhà.

Hướng treo tốt

Khi treo ảnh gia đình, bạn nên lựa chọn vị trí tốt nhất cho hai vợ chồng hoặc hợp mệnh với một trong hai để mang lại tốt lành cho cả gia đình.

Nếu lỡ treo ảnh gia đình ở vị trí này thì phải đổi ngay kẻo tự xua đuổi hết vận may

Nếu có thể, hãy kiểm tra hướng nào tốt/xấu ảnh hưởng đến gia đạo của mình trong năm đó để chọn vị trí phù hợp. Điều đó có nghĩa, với mỗi năm bạn nên treo ảnh chân dung của gia đình ở những nơi mang lại may mắn thuận lợi phù hợp khác nhau, đó cũng là cách để tiếp thêm và làm mới sinh khí cho mọi thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nếu vị trí treo ảnh có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào sẽ thực sự tốt vì đây là nguồn năng lượng giúp sáng bừng bức ảnh, đem lại nguồn sinh khí tích cực.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Ảnh: Sưu tầm

qc-mypoint