Nếu đường tình duyên cứ mãi ’hiu hắt cô liêu’, trưng ngay về nhà những loài cây vượng tình duyên này nhanh còn kịp

Emdep.vn - Nếu biết cách đặt những cây tốt cho tình duyên ở hướng phù hợp với tuổi mệnh, sẽ đạt được kết quả nhất định trong chuyện tình cảm.

Nhân duyên một phần do số mệnh, một phần nhờ cố gắng, vì thế ngoài việc ‘’phó mặc cho số phận’’ thì chúng ta nên tăng cường các biện pháp phong thủy để thúc đẩy vận may. Để giúp tình duyên phát triển tốt đẹp hoặc thu hút tình duyên, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những loại cây phong thủy để trang trí trên bàn học hoặc bàn làm việc. Những loài cây dưới đây không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn mang tới năng lượng tích cực, có lợi đối với chuyện tình cảm.

Hoa hồng

Không phải tự nhiên mà những người yêu nhau lại tặng nhau hoa hồng. Bởi hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào, vĩnh cửu mà còn là loài hoa mang tính phong thủy rất tốt trong tình duyên. Bên cạnh đó, những chiếc lá xanh của hoa hồng tạo nên một chỉnh thể hài hòa về màu sắc phong thủy, giúp cân bằng âm dương cho căn phòng. Để kích hoạt cung tình duyên phát triển, bạn có thể đặt bình hoa hồng tươi trong nhà, tại phương vị hợp với cung tình duyên nhằm thu hút nhân duyên tốt.

Đường tình duyên ‘’không một bóng người’’ – trưng ngay những loài cây vượng tình duyên trong nhà

Cây cỏ đồng tiền

Còn có tên gọi khác là cây má kiểng, cỏ đồng tiền có nhiều ý nghĩa phong thủy và là cây đại diện cho tình yêu đôi lứa. Cây hỗ trợ con đường tình duyên của gia chủ thêm thuận lợi hơn bởi nó có khả năng giúp bạn có thể phân tích, thúc đẩy sự quyết đoán mạnh mẽ để tìm được tình yêu của mình. Không những vậy, trồng cây còn giúp thanh lọc không khí, hấp thụ khí độc. Nhờ đó, không gian sống và làm việc của bạn khi đặt cây này sẽ trở nên trong lành, mang tới cho bạn cảm giác dễ chịu nhất. Điều đặc biệt khi trồng loại cây này là bạn có thể điều chỉnh chiều cao cây theo ý thích khi thay đổi ánh sáng.

Đường tình duyên ‘’không một bóng người’’ – trưng ngay những loài cây vượng tình duyên trong nhà

Nhất mạt hương

Bạn không biết chọn cây cảnh vượng đường tình duyên, Hãy xem xét đến nhất mạt hương, cây mang hương thơm nhẹ nhàng, thoải mái. Mùi hương bạc hà the mát của cây giúp thư giãn, giảm stress, căng thẳng vô cùng hiệu quả. Ngoài mang lại may mắn, tài lộc và danh vọng…, cây có thể giúp gia chủ thêm lý trí, tinh thần được kiểm soát đúng đắn để có được tình yêu. Bạn có thể trồng cây hút tình duyên này bằng cách trồng cây nhỏ hoặc giâm cành, tưới nước vừa đủ cho cây và để cây phơi nắng thường xuyên. 

Đường tình duyên ‘’không một bóng người’’ – trưng ngay những loài cây vượng tình duyên trong nhà

Cây thường xuân

Cây thường xuân hay còn có tên gọi khác như trường xuân, cảnh dây nguyệt quế, giúp bạn duy trì được tinh thần ổn định, nhận được cơ hội và những điều tốt trong tình yêu, thu hút lương duyên để có được một nửa của cuộc đời. Đây là cây dây leo và dễ trồng quanh năm, thường xuân như cái tên của nó mang ý nghĩa tình yêu mãi xanh. Cây thuộc loại rất dễ chăm sóc, dễ sống. Vì vậy nó rất thích hợp làm cây cảnh văn phòng, và cây cảnh trong nhà.

Đường tình duyên ‘’không một bóng người’’ – trưng ngay những loài cây vượng tình duyên trong nhà

Hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Tinh hoa của mẫu đơn toát ra đem lại vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ sức quyến rũ, mê hoặc như một sự tích của tình yêu. Trong phong thủy, hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí trong tình yêu đôi lứa. Loài hoa này mang may mắn nhân duyên tốt đẹp, sự chung thủy, tình yêu trong sáng. Ở Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc ,con đàn cháu đống.

Đường tình duyên ‘’không một bóng người’’ – trưng ngay những loài cây vượng tình duyên trong nhà

 Bài viết mang tính chất tham khảo

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hình ảnh: Sưu tầm

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm