Xác định gương mặt host của The Voice Kids 2016

Ma Kết 2016-06-17 13:36
- Sau khi chính thức công bố dàn HLV rất hoành tráng: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường, gương mặt trở thành host chính thức của mùa thứ 4 cũng được tiết lộ.

Sau khi dần dần hé lộ đầy đủ danh tính của dàn Huấn luyện viên năm nay, vị trí MC - host chính thức của mùa thứ 4 cũng trở thành chủ đề được quan tâm. Sau nhiều mùa thay đổi với một số gương mặt nổi tiếng cầm trịch: Thanh Bạch, Trấn Thành…, năm nay nam ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ chính đồng hành cùng các thí sinh với hy vọng mang đến một chương trình không chỉ chất lượng về âm nhạc, mà còn có tính giải trí, hài hước và thoải mái.

Đây có lẽ là thông tin mà các khán giả thần tượng nhóm “gia đình văn hoá” sẽ thét lên sung sướng vì bộ ba Noo - Đông Nhi - Ngô Kiến Huy vốn là một nhóm bạn thân thiết và đặt tên nhóm là “gia đình văn hoá”, fans của cả ba gần như ủng hộ chung cả 3 thần tượng này.

Xác định gương mặt host của The Voice Kids 2016
Ngô Kiến Huy chính thức trở thành MC của The Voice Kids mùa thứ 4

Quen nhau từ thuở mới vào nghề, họ không chỉ thân thiết với nhau trên sân khấu mà còn hỗ trợ nhau trong công việc và luôn chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh đều cùng sinh năm 1988 và đều là những ca sĩ được giới trẻ yêu mến. Sự tung hứng trên sân khấu và trong hậu trường hẳn sẽ làm chương trình The Vocie Kids sôi nổi và nóng hơn bao giờ hết.

Xác định gương mặt host của The Voice Kids 2016
Bộ ba Noo - Đông Nhi - Ngô Kiến Huy được xem là "gia đình văn hoá", thân thiết, gắn bó với nhau từ thời mới chập chững vào nghề

Ngô Kiến Huy là một trong số rất ít nghệ sĩ trẻ đa năng bậc nhất showbiz Việt vì các vai trò ca sĩ - diễn viên -người dẫn chương trình anh đều thành công như nhau và ghi dấu ấn của mình chứ không chỉ đá chéo sân. Đối tượng khán giả của Ngô Kiến Huy rộng khắp đủ mọi lứa tuổi và thành phần. Riêng với vai trò MC, Ngô Kiến Huy mới đây có mặt trong đề cử Top 3 MC của giải HTV Awards 2016 cùng Đại Nghĩa và Trấn Thành, và dẫn dắt kha khá chương trình được yêu thích.

Xác định gương mặt host của The Voice Kids 2016
Ngô Kiến Huy là một trong số ít những ca sĩ hoạt động ở cả lĩnh vực dẫn chương trình và diễn viên

Khi được hỏi lý do nhận lời The Voice Kids, Ngô Kiến Huy cho biết “Thứ nhất Huy sắp xếp được lịch làm việc của mình sau khi ban tổ chức ngỏ lời mời, đến tháng 9 chương trình mới lên sóng trực tiếp; thứ hai nghe dàn huấn luyện viên toàn những cái tên quá thân thiết nên có động lực nhận lời ngay; thứ ba làm việc với các em nhỏ rất vui, các em hát hay, hồn nhiên và khiến mình trẻ lại nhiều tuổi”.

Còn câu hỏi Ngô Kiến Huy có áp lực khi trước đó chương trình đã có những MC rất hot như Thanh Bạch, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy cũng thẳng thắn “Fans nhỏ tuổi của Huy không ít đâu nhé, Huy sẽ đóng vai trò là người bạn của các em để luôn động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bạn nhỏ. Nhưng chắc Huy sẽ gọi anh Trấn Thành chỉ vài bí quyết thêm hehe”.

Liệu Ngô Kiến Huy sẽ về team nào khi toàn những người bạn thân của mình, Ngô Kiến Huy dí dỏm cho biết sẽ về team của bé nào hát hay, chứ không bênh vực mà hứa hẹn "chặt chém" các Huấn luyện viên.

Ma kết

Xem thêm:

Cận cảnh chiếc váy thiết kế 3D giúp Lý Nhã Kỳ ẵm giải "Ngôi sao mặc đẹp nhất năm"

Cuộc sống bên trong biệt thự triệu đô ở trời Âu của Thu Minh

Bộ ba nhóc kỳ nổi tiếng với fans khủng sau "Bố ơi mình đi đâu thế?"