Ca sĩ Thanh Thảo giao lại tài sản cho con trai Ngô Kiến Huy

Emdep.vn - Sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã ký kết giấy tờ giao lại toàn bộ tài sản của mình cho con trai nuôi bé Jacky Minh Trí.

Sau hàng loạt tin đồn lên xe hoa cùng bạn trai lâu năm, Thanh Thảo ngày càng hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Hiện tại, Thanh Thảo đã mua nhà bên Mỹ để tiện cho việc chạy show của mình.

Thanh Thảo cho biết cô đã làm thủ tục giấy tờ con nuôi hợp pháp với bé Jacky Minh Trí được hai năm nay. Từ khi chào đời, Thanh Thảo đã luôn coi bé là con đẻ và dành nhiều tình yêu thương bù đắp cho bé. Jacky Minh Trí theo mẹ sang Mỹ, Thanh Thảo đưa bé sang đây để mẹ tiện chăm sóc, học hành và rèn luyện ngoại ngữ. Sau khi hoàn tất thủ tục, Thanh Thảo đã bàn giao toàn bộ tài sản của mình cho con trai nuôi.

Ca sĩ Thanh Thảo có quyết định gây choáng với con trai Ngô Kiến Huy
Thanh Thảo bên con nuôi Jacky Minh Trí.

Thanh Thảo mong mình sẽ bù đắp tình yêu thương cho cậu bé. Với cô, Jacky Minh Trí không may mắn như đứa trẻ khác, trải qua nhiều sóng gió ngay từ khi chưa chào đời. Đến nay, cha ruột của bé là Ngô Kiến Huy cũng như gia đình bên nội chưa một lần đoái hoài đến bé.

Thanh Thảo thấy mình không khác gì mẹ ruột của bé, cô sẽ bù đắp những thiếu thốn để Jacky có điều phát triển tốt nhất. Hiện tại, Jacky Minh Trí nhận được sự yêu thương, quan tâm và dạy dỗ từ gia đình, ba mẹ nuôi, mẹ ruột và được học hành tử tế, được đi du lịch khắp nơi. Ngay cả vấn đề tình cảm cá nhân, Thanh Thảo cũng nghĩ đến con trước. Cô đặt ra yêu cầu là người ấy phải yêu thương Jacky như con ruột thì cô mới tính đến chuyện khác.

Ca sĩ Thanh Thảo giao lại tài sản cho con trai Ngô Kiến Huy
Nữ ca sĩ sẽ cho con thừa hưởng hết tài sản của mình.

Với phụ nữ, gia đình con cái luôn luôn là cái gì đó quan trọng, thiêng liêng. Thanh Thảo mong muốn Jacky Minh Trí lớn thêm chút nữa rồi mới tính đến chuyện sinh con. Cô muốn Jacky không cô đơn một mình và được lên chức anh.

Với những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân, Thanh Thảo cho biết: “Những dòng chia sẻ đó không ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi. Nghệ sĩ luôn mang trong mình tâm hồn lãng mạn, đa sầu đa cảm, đôi khi tôi chỉ nghe một bản tình ca buồn cũng tạo nên cảm xúc, vì nếu mất đi cảm xúc thì làm sao hát được? Vì thế, hãy cứ để tâm hồn mình bay bổng theo những vần thơ, điệu nhạc thế thôi”.

Huy Hoàng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm