Trốn tránh trách nhiệm với con, Mạc Hồng Quân vẫn tệ hơn Ngô Kiến Huy

Emdep.vn - Ngô Kiến Huy và Mạc Hồng Quân là hai trong số ít những trường hợp cha ruột không nhận con trong showbiz, tuy nhiên xét về độ chân thành thì chàng Bắp vào được lòng dư luận hơn chàng cầu thủ đào hoa.

Khánh Ly (Ly Kute) được biết đến là hot girl nổi tiếng đất Hà Thành. Cô từng góp mặt trong seri sitcom Nhật Kí Vàng Anh và làm MC cho chương trình thiếu nhi 10 Vạn câu hỏi vì sao trên kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam. Chuyện tình cảm giữa Ly Kute và Mạc Hồng Quân từng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của giới trẻ. Từng lên kế hoạch đám cưới, thế nhưng bỗng chốc cuộc tình như mơ tan cũ, Ly Kute có bầu và hai người chính thức "đường ai nấy đi". 

Trốn tránh trách nhiệm với con, Mạc Hồng Quân vẫn tệ hơn Ngô Kiến Huy
Mạc Hồng Quân - Ly Kute.

Sau khi chia tay Ly Kute, Mạc Hồng Quân quan hệ tình cảm với nhiều "bóng hồng" khác và hiện tại chính thức qua lại với người mẫu trẻ Kỳ Hân. Chưa kể, nhiều lần chàng tiền vệ còn "đá xéo" Ly Kute dùng chuyện bầu bí để đánh bóng tên tuổi khiến anh bị gắn mác "Sở Khanh".

Mới đây, Ly Kute đã chính thức sinh con trai đầu lòng. Trước phản ứng của số đông dư luận khi cho rằng "ba ruột" đứa trẻ có phản ứng thờ ơ trước sự việc trên, Mạc Hồng Quân đã có lời xoa dịu dư luận, bày tỏ mong muốn có trách nhiệm với con trai. Chàng cầu thủ điển trai cho biết anh và bố mẹ đã suy nghĩ đến nhiều phương án để muốn nhận trách nhiệm với đứa trẻ. Anh là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái nhưng may mắn anh còn có bố mẹ và bố mẹ anh sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình.

>>> Ly Kute đã sinh con trai, Mạc Hồng Quân nhận con hay "chối bỏ"?

Trốn tránh trách nhiệm với con, Mạc Hồng Quân vẫn tệ hơn Ngô Kiến Huy
Nàng hot girl vừa sinh con trai cách đây vài ngày.

Tưởng chừng xoa dịu dư luận, nhưng câu trả lời đối phó nửa vời của Mạc Hồng Quân càng khiến anh nhận nhiều chỉ trích. Với lý do cách sinh hoạt thất thường của cầu thủ, Mạc Hồng Quân muốn bố mẹ mình sẽ giúp anh "làm tròn trách nhiệm". Tuyên bố bận rộn không chăm con được nhưng hàng ngày Mạc Hồng Quân vẫn ồn ào trên báo chí với những bê bối tình cảm, càng khiến dư luận phẫn nộ với sự vô trách nhiệm của anh.

>> Mạc Hồng Quân làm gì khi Ly Kute sinh con trai đầu lòng?

Ngay cả khi Ly Kute vừa sinh nở, Mạc Hồng Quân vẫn vui vẻ chia sẻ hình ảnh bên cạnh Kỳ Hân, không có động thái nào quan tâm đến bạn gái cũ cùng con trai của mình. 

Ngô Kiến Huy cũng là một trường hợp nhận nhiều sự chỉ trích của dư luận khi những ngày đầu tiên quyết định không nhận con trai. Anh cũng dính ồn ào "con rơi" với Thụy Anh - em gái Thanh Thảo, nhưng việc đả kích từ dư luận với anh có phần nhẹ hơn. Sau khi ồn ào xảy ra, Ngô Kiến Huy đã yêu cầu được xét nghiệm ADN để xem con trai Thụy Anh có cùng huyết thống với mình không. Sau khi kiểm chứng, chàng Bắp có những chia sẻ úp mở về việc có trách nhiệm với con

Phía gia đình cũng như nam ca sĩ đều lên tiếng cho rằng Thụy Anh chỉ là quản lý giúp nam ca sĩ trong việc ca hát, Ngô Kiến Huy vẫn xưng chị em chứ không hề có tình yêu. Nhiều ý kiến cho rằng, Thụy Anh cố tình "úp sọt" Ngô Kiến huy để giữ chân anh ở lại công ty của chị gái Thanh Thảo.

Trốn tránh trách nhiệm với con, Mạc Hồng Quân vẫn tệ hơn Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy cũng từng lao đao khi có con riêng với Thụy Anh.

Giữa ồn ào, Ngô Kiến Huy cũng bị Thanh Thảo lên tiếng tố thiếu trách nhiệm, không đoái hoài đến con trai. Nam ca sĩ cũng thẳng thắn thừa nhận và cho biết mình chưa làm được gì. Hiện tại, bé Jacky Minh Trí càng lớn càng giống ba Ngô Kiến Huy. May mắn, bé được ca sĩ Thanh Thảo yêu thương chăm sóc như con đẻ. Hiện tại, Thanh Thảo đã hoàn tất thủ tục nhận Jacky làm con nuôi và đã giao lại toàn bộ tài sản khi bé trưởng thành.

Trốn tránh trách nhiệm với con, Mạc Hồng Quân vẫn tệ hơn Ngô Kiến Huy
Thanh Thảo bên con trai nuôi bé Jacky.

Cũng giống như Mạc Hồng Quân, cũng thiếu trách nhiệm và "bỏ rơi" con đẻ của mình thế nhưng Ngô Kiến Huy không nhiều bê bối đời tư như Mạc Hồng Quân. Chàng Bắp không "trêu ngươi" dư luận bằng việc cặp kè nhiều bóng hồng, không xúc phạm Thụy Anh hay "đá xéo" người đã từng sinh con cho mình. Thẳng thắn thừa nhận mình thiếu trách nhiệm và không làm được gì cho con khiến Ngô Kiến Huy cũng được cảm thông phần nào. 

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm