Ly Kute đã sinh con trai, Mạc Hồng Quân nhận con hay "chối bỏ"?

Emdep.vn - Theo kế hoạch, Ly Kute sẽ hạ sinh con trai vào đầu tháng 4, thế nhưng do áp lực công việc khiến nàng hotgirl sinh sớm hơn dự kiến.

Một người bạn thân của Ly Kute vừa tiết lộ với truyền thông, Ly Kute đã hạ sinh quý tử vào đêm qua tại một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Còn nghỉ ngơi sau sinh nên Khánh Ly vẫn chưa chia sẻ gì về vấn đề sinh nở trên trang cá nhân.

>>> Ly Kute bất ngờ nhập viện chờ ngày "lâm bồn"

Ly Kute vừa sinh con trai, Mạc Hồng Quân lên chức bố

Sau khi chia tay Mạc Hồng Quân, Ly Kute vượt qua cú sốc một mình dưỡng thai chờ ngày sinh nở. Người hâm mộ yên tâm hơn khi bà bầu ngày càng rạng rỡ, khỏe mạnh cùng với những chia sẻ lạc quan.

Trong thời gian bầu bí, Ly Kute vẫn chăm chỉ xuất ngoại nhập hàng thời trang về để kinh doanh buôn bán. Vì làm việc quá sức, hôm 10 -3 vừa qua, nữ diễn viên Nhật kỳ vàng anh bất ngờ nhập viện khiến fans lo lắng. Người đẹp chia sẻ rằng mình con 3-4 tuần nữa mới sinh nở thế nhưng chưa lâu, Ly Kute đã bất ngờ sinh con sớm hơn dự kiến.

Ly Kute vừa sinh con trai, Mạc Hồng Quân lên chức bố

Trong thời gian gần sinh, người đẹp đã chuẩn bị nhiều quần áo, phòng riêng để đón con trai chào đời. Dù không còn vương vấn đến Mạc Hồng Quân, nhưng vết thương lòng mà tiền vệ Việt Kiều gây ra cho nàng hotgirl khó mà lành lại được.

Ly Kute đã sinh con trai, Mạc Hồng Quân nhận con hay 'chối bỏ'?
Thời gian còn mặn nồng tình cảm của cả hai

Cách đây không lâu, Mạc Hồng Quân từng đánh tiếng muốn nhận con, quan tâm và có trách nhiệm với con trai của Khánh Ly. Phát ngôn này ngay lập tức nhận nhiều chỉ trích và vô số lời mỉa mai của cư dân mạng. Nhiều ý kiến khuyên Khánh Ly không nên vương vấn, liên quan gì đến Mạc Hồng Quân, đứa con chỉ là "tài sản riêng" của người đẹp.

Tuy nhiên, sau khi nàng hotgirl hạ sinh quý tử, chàng tiền vệ Mạc Hồng Quân cũng đã kịp theo dõi và hỏi thăm sức khoẻ của cả hai mẹ con. Có lẽ, với bản tính của một người vừa lên chức làm cha cùng những ý định muốn nhận con của Mạc Hồng Quân sẽ khiến cho Khánh Ly suy nghĩ lại chuyện tương lai cho con cái. Thiết nghĩ, một đứa trẻ lớn lên cần có tình thương đầy đủ của cha và mẹ, dù không còn quan hệ tình cảm nhưng Mạc Hồng Quân cũng cần có trách nhiệm để chăm sóc và lo lắng cho đứa con trai của mình.

Ánh Sáng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm