Ly Kute bất ngờ nhập viện chờ ngày "lâm bồn"

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Ly Kute vừa chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh cùng dòng trạng thái lo lắng cho thai nhi 35 tuần tuổi.

Sau khi chia tay Mạc Hồng Quân, Ly Kute vượt qua cú sốc một mình dưỡng thai chờ ngày sinh nở. Người hâm mộ yên tâm hơn khi bà bầu ngày càng rạng rỡ, khỏe mạnh cùng với những chia sẻ lạc quan.

Trong thời gian bầu bí, Ly Kute vẫn chăm chỉ xuất ngoại nhập hàng thời trang về để kinh doanh buôn bán. Vì làm việc quá sức, hôm nay ngày 10 -3, nữ diễn viên Nhật kỳ vàng anh bất ngờ nhập viện khiến fans lo lắng. Nàng hot girl viết: "Ly bầu 35 tuần. Ly suy nghĩ nhiều. Ly làm việc nhiều. Ly phải nhập viện bất ngờ. Ly không thương con. Ly hư quá. Đừng như Ly...". Nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" cũng tự trấn an: "Con yêu hãy ngoan ngoãn ở trong đó 3 - 4 tuần nữa đủ tháng đủ ngày rồi hẵng ra với mẹ ,con nhé! Đừng làm mẹ lo lắng nhé". 

Ly Kute bất ngờ nhập viện dù chưa đến ngày sinh nở
Hình ảnh Ly Kute nhập viện.

Dòng trạng thái của Ly Kute khiến fans hâm mộ đứng ngồi không yên. Rất nhiều lời hỏi thăm quan tâm, động viên được cư dân mạng gửi đến người đẹp. Chỉ sau vài giờ đăng tải, status đã nhận được 20.000 lượt like. Nhiều phản hồi khuyên cô nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để tránh ảnh hưởng đến em bé.

Ly Kute bất ngờ nhập viện dù chưa đến ngày sinh nở
Ly Kute bất ngờ nhập viện chờ ngày 'lâm bồn'

Được biết, còn 3-4 tuần nữa là Ly Kute lâm bồn. Người đẹp đã chuẩn bị nhiều quần áo, phòng riêng để đón con trai chào đời. Dù không còn vương vấn đến Mạc Hồng Quân nhưng vết thương lòng mà tiền vệ Việt Kiều gây ra cho nàng hot girl khó mà lành lại được.

Ly Kute bất ngờ nhập viện dù chưa đến ngày sinh nở

Cách đây không lâu, Mạc Hồng Quân từng đánh tiếng muốn nhận con, quan tâm và có trách nhiệm với con trai của Khánh Ly. Phát ngôn này ngay lập tức nhận nhiều chỉ trích và vô số lời mỉa mai của cư dân mạng. Nhiều ý kiến khuyên Khánh Ly không nên vướng vấn, liên quan gì đến Mạc Hồng Quân, đứa con chỉ là tài sản riêng của người đẹp.

Ánh Sáng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa