Vợ Nguyễn Hoàng: Bán cả nhà tôi cũng phải chữa bệnh cho anh

Emdep.vn - Những ngày qua thông tin diễn viên Nguyễn Hoàng trong tình trạng nguy kịch vì bạo bệnh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận..

Bén duyên với nghề báo được vài năm, nhờ ngoại hình sáng Nguyễn Hoàng nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn làm phim. Anh nhanh chóng lấn sân sang phim ảnh với hàng loạt vai diễn trong các tác phẩm Vũ điệu tử thần, Nợ đời, Nàng Hương, Trái đắng, Đất và Lửa, Bông hồng trà… 3 năm trở lại đây, tình trạng sức khỏe của anh không được tốt, tối 30-10 vừa qua, Nguyễn Hoàng được bạn bè người thân đưa vào nhập viện Nhân dân 115. TPHCM do tai biến gây phù não.

Vợ Nguyễn Hoàng: Bán cả nhà tôi cũng phải chữa bệnh cho anh

Nam diễn viên Nguyễn Hoàng đang nguy kịch vì bạo bệnh.

Hiện tại anh vẫn đang rơi vào trạng thái hôn mê sâu và được người thân trong gia đình chăm sóc. Nguyễn Hà - Em trai út của nam diễn viên chia sẻ: "Thi thoảng anh tỉnh lại vài giây nhìn mọi người rồi lại rơi vào trạng thái mê man, bất tỉnh". Được biết, người nhà đang túc trực bên diễn viên Nguyễn Hoàng lúc này là chị Trúc - vợ anh Hoàng và người bạn tên Phúc. Chị thứ 3 và em trai út lo cơm nước và thay ca chăm sóc anh.

Vợ Nguyễn Hoàng: Bán cả nhà tôi cũng phải chữa bệnh cho anh

Hình ảnh của nam diễn viên đang chống chọi với bệnh tật tại bệnh viện Nhân dân 115, TPHCM.

Chứng kiến chồng mình mang bạo bệnh trong tình trạng nguy cấp, chị Trúc cho biết tài sản lớn nhất của vợ chồng chị là căn nhà đang ở. Để có thể mang anh về bên mẹ con, chị Trúc sẵn sàng bán nhà để lo cho chồng. Trong lúc khó khăn về tài chính, rất may là anh em họ hàng đã tự động quyên góp cho chị vay chạy chữa cho chồng mình. Được biết, ca phẫu thuật đầu tiên hết 200 triệu đồng nhưng khả năng thành công chỉ được 50%. Chị Trúc cho biết, nếu chưa thành công, gia đình sẽ tiến hành ca phẫu thuật thứ hai theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Vợ Nguyễn Hoàng: Bán cả nhà tôi cũng phải chữa bệnh cho anh

Người thân đang chăm sóc và hoàn tất đưa Nguyễn Hoàng vào phòng mổ.

Nguyễn Hoàng là diễn viên cùng thời với Lý Hùng, Quyền Linh, Việt Trinh. Tuy không đình đám nhưng anh là nam diễn viên được nhiều khán giả nhớ mặt với hàng loạt bộ phim truyền hình nổi tiếng. Thời gian trở lại đây, sức khỏe anh thuyên giảm nên không nhận được bất kì lời mời phim nào. Cuộc sống đã khó khăn, không có thu nhập lại phải lo tiền chạy chữa bệnh, nuôi vợ con nên hoàn cảnh của nam diễn viên ngày càng bi đát.

Chị Trúc cho biết: "Tôi và gia đình không chịu nổi khi thấy anh đau đớn nằm chờ chết. Tôi đã hoàn tất thủ tục để đưa anh ấy vào phòng mổ. Khả năng sống của anh chỉ nhờ Trời, may rủi thôi. Chỉ cầu mong mọi chuyện tốt đẹp. Bác sĩ sẽ hút máu đang tụ trong não anh Hoàng ra và sau đó tiến hành mổ”. Khoảng 15h hôm qua, vợ anh cùng những người bạn thân thiết đã giúp nam diễn viên vệ sinh cá nhân, cạo đầu để chuẩn bị cho ca phẫu thuật. Tuy nhiên vì bệnh viện quá tải nên đến 17h Nguyễn Hoàng vẫn đang phải nằm ở phòng chờ.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm