Ủng hộ IU, Sulli bị cư dân mạng "ném đá"

Emdep.vn - Cựu thành viên của f(x) đã bị nhiều cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì đã thể hiện sự ủng hộ cho album mới ra mắt của IU trong khi không "màng" đến hoạt động trở lại của nhóm nhạc cũ.
Sulli hiện đang phải gánh chịu nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan hâm mộ của f(x) sau khi chia sẻ hình ảnh ủng hộ album mới của IU trên Instagram.
Ủng hộ IU, Sulli bị cư dân mạng
Cựu thành viên của f(x) đã đăng một bức tranh có hình vẽ của cô nàng và IU cùng lời nhắn đầy tình cảm dành cho nữ ca sỹ và album mới Red Queen. Sẽ không có gì đáng nói nếu như những lời chúc đầy tình cảm này của Sulli không được chia sẻ vào đúng đợt f(x) đang chuẩn bị phát hành album mới và ngày chia sẻ hình ảnh lại chính là sinh nhật của Krystal, một thành viên của f(x).
Ủng hộ IU, Sulli bị cư dân mạng
Hình vẽ được Sulli chia sẻ trên trang cá nhân để ủng hộ cho album mới Red Queen của cô bạn thân IU
Ngay sau khi được đăng tải trên trang cá nhân, hình ảnh này đã nhận được không ít phản ứng bất bình từ phía cộng đồng mạng. Các fan hâm mộ cho rằng Sulli chỉ ủng hộ album mới của IU mà hoàn toàn ngó lơ hoạt động trở lại sắp tới của nhóm nhạc cũ. Nhiều người cũng chỉ trích cô nàng nặng nề vì đã quên béng ngày sinh nhật của cô bạn cùng nhóm một thời Krystal.
Ủng hộ IU, Sulli bị cư dân mạng 'ném đá'
Sẽ không có gì đáng bàn nếu dòng chia sẻ dành cho IU của Sulli không rơi vào ngày sinh của cô bạn Krystal cùng nhóm nhạc cũ
Trước những phản ứng tiêu cực của cư dân mạng, Sulli đã ngay lập tức đăng tải một hình ảnh chia sẻ khác cho thấy sự ủng hộ với f(x). Tuy nhiên, hành động này của cô bị cho là không thật lòng và chỉ mang tính "chữa cháy".
Trang Lưu
Nguồn: Allkpop
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm