Seungri (BIGBANG) được khen vì xử lý chuyên nghiệp trên sân khấu

Emdep.vn - Thay vì để bảo vệ can thiệp, anh chàng đã rất ung dung nhảy nhót cùng fan cuồng cũng như khoác vai đưa người này xuống sân khấu.
Anh chàng điển trai Seungri của BIGBANG đã ghi điểm với cư dân mạng nhờ có cách xử lý rất chuyên nghiệp của mình trên sân khấu.
Seungri (BIGBANG) được khen vì xử lý chuyên nghiệp trên sân khấu
Gần đây một trang cộng đồng mạng đã chia sẻ về một sự cố nhỏ trong concert của BIGBANG được tổ chức tại Sydney, Úc. Theo nội dung chia sẻ trên trang, một fan hâm mộ đã bất ngờ lao lên sân khấu và nhảy cùng nhóm nhạc trong màn trình diễn ca khúc Fantastic Baby. Fan cuồng này đã vô tư nhảy nhót ngay trước mặt Seungri, tuy nhiên anh chàng đã ngăn không cho bảo vệ lên can thiệp mà vẫn bình tĩnh nhảy cùng fan trước khi dắt anh này xuống sân khấu. Hành động thân thiện của Seungri đã nhận được sự đồng tình từ Taeyang và những phản ứng hò reo tích cực từ phía khán giả có mặt tại buổi trình diễn hôm đó.
Seungri (BIGBANG) được khen vì xử lý chuyên nghiệp trên sân khấu
Sau khi được chia sẻ trên mạng, cách xử lý khéo léo của Seungri đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên nhiều người cũng lo ngại về những tình huống nguy hiểm tiềm ẩn trong những đêm trình diễn về sau của BIGBANG khi các fan hâm mộ có thể tràn lên sân khấu bất cứ lúc nào.

 Trang Lưu
Nguồn: Koreboo
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm