Từ chối quảng cáo béo bở, Song Hye Kyo được nhiều hơn mất?

Emdep.vn - Thông tin một stylist lớn cùng nhiều sao Hàn bị nghi thuộc đường dây sử dụng ma túy cũng đang được chú ý tại K-biz.
Song Hye Kyo được ca ngợi vì từ chối hợp đồng béo bở của Mitsubishi?
Quản lý của Song Hye Kyo cho biết, cô đã từ chối lời mời quảng cáo của hãng Mitsubishi cho thị trường Trung Quốc, dù mức thù lao quảng cáo là vô cùng lớn. 
Nguyên nhân của việc ngôi sao "Hậu duệ mặt trời" từ chối hợp đồng làm ăn béo bở này đã được làm rõ, và điều này khiến nhiều người thêm cảm phục về quan điểm sống của Song Hye Kyo. Nguyên do hãng Mitsubishi từng được biết tới là công ty bóc lột sức lao động nặng nề, và hiện tại họ vẫn bị vướng vào những vụ kiện tụng pháp lý do các nạn nhân từ thời kỳ đó. Vì vậy, Song Hye Kyo cho rằng cô không thể trở thành gương mặt đại diện của một thương hiệu như vậy. 
Từ chối quảng cáo béo bở, Song Hye Kyo được nhiều hơn mất?
Song Hye Kyo vốn là một trong những người quảng bá cho nền văn hóa và lịch sử Hàn Quốc cùng với một chuyên gia văn hóa. Ngay khi nhận được đề nghị của công ty Mitsubishi, cô đã hỏi ý kiến ông về lịch sử của công ty ô tô này, từ đó đưa ra lời từ chối.
Song Hye Kyo đã nhận được những lời ca ngợi từ chuyên gia văn hóa này, khi ông cho rằng, cô đã thể hiện sự quý trọng văn hóa, lịch sử, cũng như coi trọng bộ mặt quốc gia mình trước khi đưa ra một quyết định vì lợi ích tiền bạc cá nhân.  
Stylist lớn cùng hàng loạt sao nghi sử dụng ma túy?
Một stylist và mạng lưới rộng lớn bạn bè của anh đều gồm các ngôi sao thần tượng đang bị điều tra vì sử dụng ma túy. 
Vào ngày 11-4, đội hình chống tội phạm Suwon đã báo cáo rằng họ đang điều tra stylist "A" cho việc sử dụng cocaine. A được báo cáo là làm nghiên cứu ở nước ngoài và làm việc tại một cơ sở quản lý lớn cho đến gần đây, có đội ngũ bạn bè là những ngôi sao lớn. "A" đã bị bắt gặp sử dụng cần sa và cocaine nhiều lần kể từ năm 2014 và đã được triệu tập để điều tra. 
Mặc dù cảnh sát đã yêu cầu một lệnh bắt giữ sơ bộ, nhưng họ bị từ chối vì không có đủ lý do. Vì vậy, cảnh sát đã quyết định yêu cầu một lệnh bắt giữ sau khi điều tra bổ sung. 
"A" không chỉ có nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ mà còn thường xuyên xuất hiện trực tiếp trên truyền hình, vì vậy nhiều khả năng cuộc điều tra sẽ được mở rộng tới những người khác trong làng giải trí có liên quan tới A. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: SP, AK)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm