Song Joong Ki xác nhận về tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo

Emdep.vn - Song Joong Ki đã có một cuộc phỏng vấn ngắn trên bản tin 9 giờ của đài KBS

Sau thành công của bộ phim "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki lại tiếp tục có vinh hạnh lớn khi là diễn viên đầu tiên được xuất hiện trong bản tin thời sự KBS. Nhờ sự xuất hiện của Song Joong Ki, chương trình thời sự đã đạt rating kỷ lục 23,3% trong khi mức thông thường chỉ là 17%.

- Cảm nghĩ của anh khi trở thành một ngôi sao Hallyu nổi tiếng?

Song Joong Ki: Hiện tại tôi vẫn cảm thấy khá ngượng ngùng với "danh xưng" này, không biết mình đã thực sự xứng đáng chưa. Nhưng gần đây tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc, cảm ơn các bạn. 

- Lời thoại nào ấn tượng nhất trong phim của anh, ngoại trừ: "Tỏ tình với em, hay là xin lỗi em" còn câu nào khác không?

Song Joong Ki: Trong phim "Hậu duệ mặt trời" vẫn còn một câu nói khá được phổ biến, đó là khi tôi giơ súng bảo vệ nữ bác sĩ đi làm phẫu thuật cứu người, có nói một câu: "Vậy thì cô cứu đi".. Câu thoại này được nhân viên trong đoàn làm phim, giữa các diễn viên với nhau rất hay dùng.

- Hiện tại có tin đồn là anh và Song Hye Kyo đang có quan hệ tình cảm, cũng có thể nói là 2 người diễn xuất trong phim phối hợp vô cùng ăn ý, về việc này anh nghĩ sao?

Song Joong Ki: Gần đây chúng tôi cũng hay hẹn hò ăn uống, cũng có nói với Song Hye Kyo việc này. Có điều, đều là do mọi người quá yêu mến bộ phim này, vì vậy mới có những tin đồn như vậy, chúng tôi thì chỉ biết tận hưởng thôi. (cười)

- Vậy thực tế ngoài đời, anh thích bác sĩ Kang Mo Yeon hay trung úy Yoon hơn?

Song Joong Ki: Oa, Không ngờ tại bản tin lúc 9 giờ của KBS lại vẫn bị hỏi câu hỏi như vậy... Dù sao nói thế nào, tôi và bác sĩ Kang Mo Yeon tiếp xúc cũng khá nhiều, nếu không nói như vậy thì lại giận mất..

(MC: vì vậy vẫn là chọn bác sĩ Kang Mo Yeon?).

Đương nhiên rồi, vẫn là bác sĩ Kang. 

- Đây là bộ phim đầu tiên của anh từ sau khi xuất ngũ, cá nhân anh cảm thấy có khác biệt gì giữa trước lúc nhập ngũ và sau sau khi xuất ngũ?

Song Joong Ki: Sau khi bước vào quân đội, cùng sinh sống, luyện tập với rất nhiều binh sĩ còn trẻ tuổi hơn mình, tôi học được những điều mà trước đây chưa từng nghĩ tới. Làm một người diễn viên, những điều học được trong quân đội giúp ích rất nhiều đối với cá nhân tôi. 

- Cá nhân anh cho rằng sút hút cá nhân là nằm ở đâu?

Song Joong Ki: Oa, đây dường như là câu hỏi khó nhất từ trước tới nay... Tôi có thể hỏi 2 vị MC được không? Tự nói ra sức hút của mình nghe có vẻ...

MC: Song Joong Ki bản thân vô cùng đẹp trai, nội tâm cũng đẹp. 

Song Joong Ki: (cười ngượng ngùng)

Song Joong Ki xác nhận về tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo

- Anh muốn trở thành diễn viên như thế nào?

Song Joong Ki: tôi cảm thấy tác dụng của diễn viên... Tôi bản thân là một người khá trung thành với kịch bản, vì vậy tôi cảm thấy diễn viên nên là người đứng giữa nhà biên kịch và khán giả, diễn viên có tác dụng cân bằng, kết nối giữa 2 phía là như vậy. Vì vậy, nếu so sánh với việc một mình nổi bật, tôi thích làm một diễn viên có thể thâm nhập sâu và tác phẩm.

- Khán giả hỏi: Song Joong Ki còn có ước mơ gì chưa thực hiện được không?

Song Joong Ki: Những khán giả hiểu về tôi có lẽ đều biết... Tôi năm nay gần như đã hoàn thành được 1 nguyện vọng. Trước đây có một khoảng thời gian, tôi rất muốn trở thành một phát thanh viên, MC. 

MC:  Lúc học đại học anh cũng từng làm MC rồi phải không?

Song Joong Ki: Đúng vậy. Ngày hôm nay có thể gặp gỡ MC xuất sắc như thế này, lại có thể được ngồi đây, tôi cảm thấy mình lại thực hiện được một mong muốn của mình rồi. 

- Khán giả hỏi: Song Joong Ki vì sao không có trang cá nhân?

Song Joong Ki; À, vấn đề này cũng có rất nhiều người xung quanh từng hỏi tôi... Thật ra lý do vô cùng đơn giản, tôi là người mù máy tính, không hiểu rõ lắm về vấn đề này. 

- Anh có tâm lý chuẩn bị gì cho việc đứng trong hàng ngũ các ngôi sao Hallyu?

Song Joong Ki: Có thể đứng trong hàng ngũ này, tôi cảm thấy không chỉ dựa vào những điều bản thân mình làm, mà còn nhờ nhiều diễn viên tiền bối, anh em nhân viên cho tới sự động viên giúp đỡ của người hâm mộ. Cũng chính vì vậy, bản thân tôi cũng thấy trách nhiệm của mình, vì vậy muốn trở thành một người Hàn Quốc chân chính, muốn trở thành một diễn viên đường đường chính chính ở độ tuổi này của mình. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: WB) 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm