Trước tin đồn đám cưới, Kỳ Hân kỉ niệm nửa năm yêu Mạc Hồng Quân.

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Kỳ Hân chia sẻ dòng trạng thái đánh dấu mốc nửa năm yêu nhau giữa cô và chàng tiền vệ Mạc Hồng Quân.

Trải qua nhiều sóng gió để đến được với nhau, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận. Tuy vậy, cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời có cánh cũng như bảo vệ nhau trước những ý kiến không tốt đẹp.

Trước tin đồn đám cưới, Kỳ Hân kỉ niệm nửa năm yêu Mạc Hồng Quân.
Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân vẫn hạnh phúc bất chấp sự đồn đại của dư luận

Trên trang cá nhân, chân dài Venus vừa viết: “Chưa chi đã tháng 5 rồi đấy, nhanh thiệt nha, mới đây mà đã nửa năm rồi. Em cũng chỉ là con gái thôi, buồn là khóc hay vui là cười... nhiều khi em không thể ngờ, yêu anh em lại mạnh mẽ đến vậy...".

Trước tin đồn đám cưới, Kỳ Hân kỉ niệm nửa năm yêu Mạc Hồng Quân.

Gần đây, có tin đồn Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã bí mật làm đám hỏi tại quê nhà Sóc Trăng khi lộ ảnh Mạc Hồng Quân bảnh bao vest cùng dàn phù rể, Kỳ Hân xinh đẹp trong trang phục cô dâu. Trước đó, ông bầu Venus Vũ Khắc Tiệp cũng úp mở chuẩn bị có "gà" lên xe hoa theo chồng càng khiến tin đồn cặp đôi tai tiếng kết hôn là sự thật.

Trước tin đồn đám cưới, Kỳ Hân kỉ niệm nửa năm yêu Mạc Hồng Quân.
Hình ảnh rộ tin đồn đám cưới của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.
Từ khi công khai tình cảm, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân chưa bao giờ nhận được sự ủng hộ của dư luận. Cách đây ít ngày, chàng tiền vệ lại nhận "gạch đá" khi kể về chuyện tình cũ với Ly Kute cũng như nguyên nhân vì sao cặp đôi "đường ai nấy đi". Anh cho biết mình từng nhắn tin gọi điện nhiều lần cũng như mong muốn có trách nhiệm với con nhưng không được hồi đáp hay tạo điều kiện từ phía Ly Kute.

Ánh Sáng

 

Xem thêm:

Vì sao Đông Nhi xứng đáng có mặt trong Forbes Vietnam “30 under 30” 2016?

Cha con Tạ Đình Phong - Tạ Hiền đứng đầu danh sách Sao đào hoa nhất Hoa ngữ

Lý do sao Việt "cố đấm ăn xôi" thi chui quốc tế?

Diễn viên Thu Hà: “Suýt bị rạch mặt vì cái nốt ruồi”

Tags : Từ khóaXem thêm