Mạc Hồng Quân: Là cầu thủ cớ gì phải “diễn sâu”?

Emdep.vn - Gần đây, công chúng một lần nữa lại dậy sóng với những chia sẻ mà Mạc Hồng Quân lần đầu bộc bạch về Ly Kute.

Im lặng hay lên tiếng cũng đều bị “ném đá”

Dù là người trong cuộc nhưng suốt khoảng thời gian diễn ra vụ lùm xùm tình cảm của mình, nhưng Mạc Hồng Quân vẫn chỉ im lặng. Công chúng chỉ nhìn thấy cách anh hành xử đối với tình cũ.

Nhưng trong trường hợp này, hành động cũng chẳng giúp ích Mạc Hồng Quân được bao nhiêu khi sự hời hợt, vô tâm, vô trách nhiện của chàng cầu thủ đào hoa càng được thể hiện rõ hơn với những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh người yêu mới. 

Mạc Hồng Quân: Là cầu thủ cớ gì phải “diễn sâu”?

Mới đây, chân sút sinh năm 1992 cũng đã có những chia sẻ về chuyện cũ. Nhưng những lời bộc bạch, bào chữa của anh có vẻ không giúp cho hình ảnh của bản thân trong mắt công chúng được cải thiện. Thay vào đó, Mạc Hồng Quân còn nhận thêm nhiều chỉ trích hơn nữa trong những lời tố cáo tình cũ Ly Kute có thái độ không đúng mực, gây ra đổ vỡ tình cảm.

Sốc hơn và việc anh chia sẻ đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn cũng như việc mang thai của Ly Kute là nằm trong kế hoạch. Thế nhưng tất cả những chia sẻ đó đều hoàn toàn mâu thuẫn với việc anh từng nghi ngờ bào thai trong bụng Ly Kute không phải là con mình trước đây? 

>>> Mạc Hồng Quân: "Tôi đã từng khóc vì Ly Kute, vì không được gặp con"

Bên cạnh đó, sự đểu cáng của Mạc Hồng Quân còn được chính những “bóng hồng” từng đi qua đời anh khẳng định.

Mạc Hồng Quân: Là cầu thủ cớ gì phải “diễn sâu”?
Hotgirl Giang Cadillac là một trong số những cô gái trong "danh sách" người yêu của Mạc Hồng Quân

Hot girl Giang Cadillac dành cho Mạch Hồng Quân cả một đọan chia sẻ dài: “Khán giả và báo chí chỉ bắt đầu biết đến một Mạc Hồng Quân đa tình, đểu giả kể từ khi sự kiện anh ta “quất ngựa truy phong” với hot girl Ly Kute bị phanh phui trên mặt báo. Còn tôi và có lẽ nhiều cô gái khác đã phát hiện ra bộ mặt thật của anh ta từ trước đó lâu rồi… Chúng tôi qua lại tầm một tháng thì tôi nhận ra nhiều thứ về anh - một con người nhạt thếch và đểu cáng. Cũng may lúc đó, tôi chưa nặng tình với Quân nên chúng tôi chia tay trong êm đẹp. Tuy nhiên, không như vẻ ngoài là một người đàn ông, Quân đi tung tin không tốt về tôi. Cho rằng tôi không xứng với anh ta dù sự thật trước đó chính Quân là người theo đuổi tôi trong nhiều tháng trời.

Nếu để nói thẳng thì Quân là một người chỉ thích đùa giỡn tình cảm của người khác thôi chứ chẳng thương yêu ai thật lòng. Khi quen nhau thì “vợ vợ, chồng chồng”, ra vẻ nghiêm túc trong mối quan hệ lắm nên cô gái nào cũng dễ tin, dễ xiêu lòng. Nhưng thật ra anh ta rất mau chán, có được rồi sẽ chối bỏ. Anh chàng sống kiểu thoải mái như Tây, thậm chí có thể gọi là buông thả.”

Mạc Hồng Quân: Là cầu thủ cớ gì phải “diễn sâu”?

Bà Tưng Huyền Anh khi được hỏi về bức ảnh khóa môi với chàng cầu thủ đào hoa: “Đó chỉ là trò chơi trẻ con và tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì về vấn đề này”. Và bình luận: “Thực tế còn tởm hơn nhiều” về con người thật của Mạc Hồng Quân.

Mạc Hồng Quân: Là cầu thủ cớ gì phải “diễn sâu”?

Hot girl Emmy Nguyễn khi được hỏi về việc có biết đến mối quan hệ của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân trong khoảng thời gian chàng cầu thủ qua lại với cô: “Cũng có một vài lần, Quân bảo cậu ấy với Hân chỉ quen sơ sơ và chẳng có gì cả… nhưng hóa ra tất cả đều chỉ là lời nói dối… Quả thực, trước sự chân thành và vẻ khù khờ của cậu ấy đôi lúc khiến tôi cảm động. Tôi thừa nhận, chúng tôi từng có mối quan hệ trên mức tình bạn, và có lúc tôi từng nghĩ sẽ vượt qua ranh giới ấy để tiến đến tình yêu. Thậm chí, sau khi vào Sài Gòn, Quân còn bảo đặt vé cho tôi đi cùng cậu ấy du lịch nước ngoài, nhưng tôi đã từ chối.

Tôi không cảm thấy tiếc nuối gì về việc chúng tôi không vượt qua ranh giới của tình bạn cả mà chỉ tiếc là mình đã đặt niềm tin sai chỗ và buồn vì những lời nói dối của một người bạn”.

Mạc Hồng Quân: Là cầu thủ cớ gì phải “diễn sâu”?

Hay chân dài Lê Hà, người mẫu cùng công ty Venus với Kỳ Hân bóng gió trên trang cá nhân của mình về Mạc Hồng Quân: “Con người ta càng ngọt ngào thì tâm càng thâm sâu. Có đi mới biết, có tiếp xúc mới hiểu, có vấp ngã, có vài lần bị lừa gạt thì con người ta mới khôn ra… Xin lỗi bản thân vì đã không rút kinh nghiệm sớm hơn.”

Bấy nhiêu đã là đủ để biết về con người thật của Mạc Hồng Quân?

Lỗi lầm từ suy nghĩ chưa chín chắn hay “diễn sâu” thực sự là bản chất?

Bào chữa cho việc vì sao sau khi chia tay Ly Kute đã tìm ngay đến tình mới, Mạc Hồng Quân cho hay anh cũng như những người trẻ khác, chia tay và có người mới là chuyện bình thường.

Nhưng liệu đó có phải là một suy nghĩ quá ấu trĩ đối với một người sắp làm cha? Nếu Mạc Hồng Quân thực sự nghĩ đến Ly Kute và đứa con sắp chào đời của mình, anh sẽ không bao giờ có tâm trí tìm cho mình (nhiều) tình yêu khác dễ dàng như vậy. 

Đối với một người đàn ông trưởng thành và có trách nhiệm, cho dù có bất kì mâu thuẫn nào nghiêm trọng đến không thể giải quyết được với người yêu thì anh ta cũng sẽ làm tất cả để có thể chịu trách nhiệm với con của mình.

Còn về câu nói: “Điều khiến tôi suy nghĩ nhất là con mình đã được sinh ra mà mình không được gặp, không được nhìn thấy… Tôi đã phải khóc vì mẹ của con mình”. Dựa vào những gì mà công chúng nghe và thấy trong chuyện của Mạc Hồng Quân và Ly Kute thì quả thật Mạc Hồng Quân xứng đáng là một “diễn viên đại tài”.

Mai Mèo

Xem thêm: 

Mỹ nhân chuyển giới hóa tiên cá kêu gọi bảo vệ môi trường

Mạc Hồng Quân “được lợi” gì khi tố ngược Ly Kute?

Con người thật về Ly Kute qua lời trần tình của Mạc Hồng Quân

Hari Won sợ kết hôn với Trấn Thành chỉ vì 2 lý do "lạ lùng"?

 

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm