Trang Khiếu "tấn công" mạnh trên sàn diễn thời trang quốc tế

Emdep.vn - Hiện tại Trang Khiếu đang làm việc và sinh hoạt tại Ý. Cô vừa ký kết hợp đồng với công ty người mẫu tại Ý và bắt đầu chuyến làm việc ngắn hạn trong 2 tháng để làm quen với môi trường công ty, trước khi đến mùa fashion week và quảng cáo cuối năm đến.

Đây là bước đệm để Trang Khiếu có thể “tăng tốc” cho những “cuộc chiến” quan trọng hơn trong thời gian sắp tới.

Tuy chỉ vừa thích nghi với môi trường làm việc mới và vẫn chưa thực sự tham gia vào nhiều show diễn nhưng cô vẫn gặt hái được kha khá thành công khi trở thành người mẫu trong show trình diễn của Roberto Cavalli và đóng quảng cáo cho một hãng thức ăn nhanh tại Ý.

Ngoài 2 thành công trên, một lần nữa, Trang Khiếu lại có những bước tiến mới khi được tham gia trình diễn liên tiếp tại 3 show diễn lớn tại Milan

Marcelo Burlon County of Milan - Milan Menswear AW 2017

Đây là show chính thuộc Tuần lễ “Milan Menswear AW 2017". Cô đã sải bước trên sàn catwalk của thương hiệu Marcelo Burlon County of Milan.

Trang Khiếu chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế

Milan Menswear là tuần lễ thời trang lớn tại Ý, được tổ chức hàng năm và quy tựu nhiều thương hiệu đình đám tham gia như: Armani, Alexander McQueen,  Fendi, Diesel, Vivienne Westwood, Balenciaga… Đây cũng được xem là một trong những tuần lễ quan trọng dành cho thời trang nam trên thế giới. 

Trang Khiếu chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế

Marcelo Burlon County of Milan cũng là một nhãn hiệu thời trang lớn tại Ý và quốc tế, mang phong cách trẻ trung, hơi hướng thể thao. Marcelo Burlon dễ làm siêu lòng các anh chàng ưa khám phá và thích vận động, đặc biệt là bóng rổ. 

Trang Khiếu chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế

Show diễn quy tụ hơn 50 người mẫu với gần 70 bộ trang phục. Sân khấu được đầu tư khá hoành tráng theo hình đa diện. Điểm nhấn của show diễn là một màn live rock cực kì máu lửa ở phần kết. Trang Khiếu cũng là mẫu nữ Châu Á duy nhất trong show. 

Mason's Show Performance spring summer 2017

Mason's là thương hiệu được thành lập vào những năm 1970. Tinh thần của Mason’s  là cố gắng giữ nguyên những nét truyền thông trong thiết kế nhưng vẫn mang đậm dấu ấn thời đại. Thế nên các sản phẩm của Mason’s mang màu sắc rất độc đáo và luôn tạo nên khác biệt. 

Trang Khiếu chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế
Trang Khiếu chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế

Các show trình diễn gần như là “đặc sản” của Mason’s. Thay vì cho người mẫu đi trên một đường catwalk thẳng và buồn chán, Mason’s thường tạo ra những tương tác thú vị.  Sàn catwalk mỗi năm là một chủ đề khác nhau, người mẫu sẽ vừa catwalk và vừa “diễn” theo chủ đề và sau cùng là pose dáng tập thể ở điểm kết. Bối cảnh là thứ mà Mason’s luôn chăm sóc kĩ càng, thế nên khách hàng luôn cảm thấy bất ngờ trước mỗi shoot ảnh hay show diễn.

Polimoda (Florence) -  Secoli (Milan)

Ngoài 2 show chính phía trên, Trang Khiếu còn trình diễn trong các show nhỏ tại: Polimoda (ĐH thời trang danh tiếng tại Florence) -  Secoli (Milan). Hình ảnh của các show diễn này xuất hiện trên một số tạp chí lớn như Vogue Ý.

Trang Khiếu chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế
Trang Khiếu 'tấn công' mạnh trên sàn diễn thời trang quốc tế

Hiện tại Trang Khiếu đang gấp rút hoàn thành những công việc còn tồn đọng tại nước ngoài trước khi về lại Việt Nam. Dù chỉ là chuyến đi thử nghiệm, nhưng với những cố gắng miệt mài của mình, Trang Khiếu hi vọng sẽ không phụ lòng khán giả và những người đã luôn ủng hộ mình. 

Mai Mèo

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm