Trần Bảo Sơn “bật mí” chuyện nude 100% giữa tuyết lạnh trong “Quyên”

Emdep.vn - Nam diễn viên chính của bộ phim đang gây sốt dư luận “Quyên” - không ngần ngại chia sẻ việc phải nude 100% đóng cảnh nóng giữa tuyết lạnh tại Đức.

Sau buổi ra mắt thành công với những ý kiến phản hồi cho vai diễn ấn tượng Hùng, nam diễn viên Trần Bảo Sơn tiếp tục cùng ekip tổ chức tour giao lưu với khán giả ở các rạp phim để chia sẻ về sản phẩm này.

Có thể nói, mặc dù bộ phim vẫn có ý kiến trái chiều về diễn xuất non tay của nữ diễn viên chính, nhưng không ai dám phủ nhận Trần Bảo Sơn góp phần công lớn tạo nên sức hút cho Quyên. Với một vai diễn gai góc, máu lạnh với chất giang hồ, Trần Bảo Sơn đã đặc tả thành công nhân vật Hùng - một mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời của nàng Quyên.

Trần Bảo Sơn “bật mí” chuyện nude 100% giữa tuyết lạnh trong “Quyên”
Nhân vật Hùng của Trần Bảo Sơn được nhiều khán giả khen ngợi khi thể hiện đúng bản chất của một tay giang hồ có tình yêu và dục vọng
Trần Bảo Sơn “bật mí” chuyện nude 100% giữa tuyết lạnh trong “Quyên”
Nữ diễn viên chính Vũ Ngọc Ánh vẫn còn non khi thể hiện cá tính của nhân vật Quyên

Một trong số những cảnh quay ấn tượng nhất trong phim là cảnh nóng giữa Quyên và Hùng. Phải nói lần đầu tiên trong lịch sử phim điện ảnh Việt Nam, những cảnh nóng trần trụi lại có thể qua “ải” kiểm duyệt an toàn và đến với khán giả một cách chân thật nhất. Đây có thể coi là sự thành công của Quyên khi yếu tố dục vọng không chi phối quá nhiều cảnh quay, mặc dù có những phân đoạn trần trụi tới mức… “bỏng mắt”. Khán giả có thể thấy rõ cả hai diễn viên Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Ánh phải nude 100% để đạt tới mức chân thật nhất của cảnh quay, đặc biệt là giữa thời tiết giá lạnh trong bão Tuyết tại Đức.

Trần Bảo Sơn “bật mí” chuyện nude 100% giữa tuyết lạnh trong “Quyên”
Những cảnh nóng trần trụi của phim được 2 nhân vật diễn rất chân thật trong thời tiết lạnh buốt trong tuyết
Nam diễn viên chính không ngần ngại chia sẻ với nhiều khán giả trong tour giới thiệu phim rằng cảnh quay nude 100% giữa cái lạnh thấu xương là điều khủng khiếp nhất với anh.

“Thực sự những cảnh quay đó cực khủng khiếp. Tuyết lạnh và bối cảnh không phải là chăn ấm nệm êm mà là chiếc sàn gỗ. Mọi việc cần được thực hiện hết sức khéo léo, để làm sao đạo diễn đo được đúng góc ánh sáng đẹp, diễn xuất của diễn viên phải tự nhiên nhưng không được quá “over”. Tôi thấy đây là cảnh quay cực khổ nhất trong phim”, Trần Bảo Sơn chia sẻ về câu chuyện thú vị trong phim. Cảnh “nóng” tuy xuất hiện chỉ vài phân cảnh đầu tiên trong cả một phim nhưng đó là xuất phát điểm cho tình yêu của một người đàn ông thiếu bóng phụ nữ và một cô gái trẻ còn non nớt với đời.

Trần Bảo Sơn “bật mí” chuyện nude 100% giữa tuyết lạnh trong “Quyên”
Diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ thú vị về cảnh nóng mà anh buộc phải nude 100% giữa trời đông tuyết lạnh
Trần Bảo Sơn “bật mí” chuyện nude 100% giữa tuyết lạnh trong “Quyên”
Ekip làm phim cùng dàn diễn viên sẽ thực hiện nhiều tour giới thiệu phim tại các rạp chiếu để khán giả có thể chia sẻ nhiều hơn suy nghĩ về Quyên

Sau “Quyên”, Trần Bảo Sơn đang tiếp tục trong giai đoạn thực hiện hậu kỳ cho bộ phim do chính anh sản xuất - Hy sinh đời trai. Ào ạt xuất hiện trong nhiều bộ phim tâm điểm của điện ảnh Việt Nam trong năm 2015 đang cho thấy sức hút trở lại của diễn viên cá tính. Với bộ phim đầu tay do chính anh trực tiếp sản xuất cùng ekip, Trần Bảo Sơn rất mong chờ hiệu ứng tốt, cũng như tạo động lực để thực hiện bộ phim kế tiếp.

Vũ Phong
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm