Tiêu Châu Như Quỳnh "chơi trội" tóc trắng trong show Hồ Ngọc Hà

Sự xuất hiện trở lại của giọng ca The Voice thời gian gần đây khiến nhiều người bất ngờ khi cô "lột xác" khá ấn tượng
Nằm trong số những ca sĩ khách mời có mặt trong Gala Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt, Tiêu Châu Như Quỳnh gây bất ngờ về hình ảnh. Kể từ sau The Voice 2012, cô nàng gần như mất hút trong showbiz, dù thỉnh thoảng có ra mắt một số single nhưng dường như vẫn chưa đủ sức bật để được chú ý. Sự trở lại của cô nàng trong đầu năm 2015 với sự việc ra mắt single Trôi về ngày cũ và lần xuất hiện ấn tượng trong show diễn của "sư phụ" khiến khán giả có thể hy vọng cho sự "lột xác" mạnh mẽ trong thời gian tới.
Trước đây, hình ảnh của cô vẫn thường gắn liền với sự nữ tính, dịu dàng. Vì thế, Như Quỳnh dường như khó "cạnh tranh" với những giọng ca nữ đa màu sắc khác trong showbiz.
Sau The Voice 2012, Tiêu Châu Như Quỳnh thường xuyên xuất hiện trong show diễn của "sư phụ" Hồ Ngọc Hà. Cô nàng cũng đang hướng đến sự phá cách trong âm nhạc khi mang đến hình ảnh mới.
Thời gian tới, khán giả sẽ thấy Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện cá tính dữ dội hơn với những chất nhạc đang làm "mưa gió" trong Vpop
Giang Hồng Ngọc - "ứng viên nặng ký" cho danh hiệu Quán quân The Remix 2015 cũng xuất hiện với một tiết mục máu lửa. Kể từ sau lần đăng quang X-Factor với sự hỗ trợ lớn từ Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, cô thường xuyên có mặt trong các dự án âm nhạc của "sư phụ". Cùng với sự định hướng, tư vấn của "sư phụ", có thể thấy Giang Hồng Ngọc đang từng ngày "biến hoá" nhiều hơn, nhưng vẫn thiếu sự tinh tế để tạo ra điểm riêng, tránh sự gợi nhớ đến nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Hotboy Thanh Tùng - Quán quân Ngôi sao Việt cũng có mặt trong hậu trường để chuẩn bị cho tiết mục của mình.
Bee.T cũng là một "nhân tố" tiềm năng dự đoán sẽ gây bão trong năm nay.
Một trong số hiếm những lần Bùi Anh Tuấn xuất hiện trên sân khấu sau nhiều scandal, trừ những show diễn của Hồ Ngọc Hà.
Nhạc sĩ Phương Uyên cũng hỗ trợ Hồ Ngọc Hà trong một tiết mục đặc biệt.
Số lượng khán giả tham gia vượt sự mong đợi của ekip khiến chương trình thêm nóng hơn.
NTK Lý Quí Khánh cũng có mặt để ủng hộ cho Hồ Ngọc Hà. Anh cũng là NTK "mát tay" khi tạo dựng hình ảnh cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Hồ Ngọc Hà.
Bài & Ảnh: Duy Anh
(Nguồn: Congluan.vn)
 
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm