Thực chất chuyến đi của Angela Phương Trinh tại LHP Cannes là gì?

Emdep.vn - Sau những ồn ào, tranh cãi chuyện "thảm đỏ" của Angela Phương Trinh tại LHP Cannes 2016, mục đích thật sự của chuyến đi này đã được người trong cuộc "hé lộ"

Xuất hiện tại thảm đỏ Liên Hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ và Angela Phương Trinh đều được mong chờ với những hình ảnh so kè đẳng cấp cùng sao quốc tế. Nếu Lý Nhã Kỳ quý phái, quyền lực thì Angela Phương Trinh lại khoác lên mình những thiết kế mang nhiều ý nghĩa của các nhà thiết kế trong nước.

Thanh Thúy xác nhận: “Tôi và Angela Phương Trinh chỉ tiện đường ghé qua Cannes
Thanh Thúy xác nhận: “Tôi và Angela Phương Trinh chỉ tiện đường ghé qua Cannes
Hai bộ cánh gây nhiều tranh cãi của Angela Phương Trinh.

Cuộc đụng độ giữa hai người đẹp được truyền thông dựng lên khi "nổ" về sự có mặt của Angela Phương Trinh. Trong nước, thông tin Angela Phương Trinh được BTC "dọn sạch người" trên thảm đỏ chỉ để người đẹp tỏa sáng khiến nhiều người bất ngờ. Đây là đặc quyền chỉ có những siêu sao hạng A thế giới mới có được. Tuy vậy, chính việc phao tin quá đà khiến dư luận ngầm đặt dấu chấm hỏi về độ xác thực.

Thanh Thúy xác nhận: “Tôi và Angela Phương Trinh chỉ tiện đường ghé qua Cannes
Angela Phương Trinh - Thanh Thúy tại Cannes.

Ngoài đoạn clip toàn cảnh thảm đỏ có sự xuất hiện của Angela Phương Trinh cùng lời chia sẻ của Thanh Thúy, người đồng hành cùng mỹ nhân sinh năm 1995 khiến fans hâm mộ khá thất vọng về những gì ekip Angela Phương Trinh tô vẽ. Bà xã Đức Thịnh thừa nhận:  “Chúng tôi chỉ ghé qua Cannes. Mục đích chính của chuyến đi này là để đoàn làm phim Taxi em tên gì? giao lưu với khán giả Việt kiều tại Czech trong khuôn khổ Tuần lễ phim Việt tại Czech”.

Thực chất chuyến đi của Angela Phương Trinh tại LHP Cannes là gì?

Mục đích chính của Thanh Thúy, Angela Phương Trinh sang châu Âu ngay khi diễn ra LHP Cannes chỉ để quảng bá cho bộ phim Taxi, em tên gì? tại Tuần lễ phim Việt ở CH Czech. Vì trùng lịch tổ chức LHP Cannes 2016 nên đoàn có ghé qua để Cục Điện ảnh quảng bá về Liên hoan phim quốc tế Hà Nội diễn ra vào cuối năm 2016.

Được biết, Thanh Thúy và Angela Phương Trinh được mời dự Liên hoan phim Cannes tại Pháp từ Cục điện ảnhTuy nhiên, ngay khi thông tin này xuất hiện ngập tràn trên báo chí, Cục Điện Ảnh đã liên lạc với phóng viên, nhà báo và chia sẻ, họ hoàn toàn không có chức năng mời bất kỳ nghệ sĩ Việt Nam nào đến tham dự LHP Cannes 2016.

Với mục đích quảng bá hình ảnh Việt Nam trên thảm đỏ quốc tế, Angela Phương Trinh đáng được khen ngợi. Tuy vậy, một diễn viên trẻ như Angela Phương Trinh bỗng dưng bị ekip khoác lên mình "chiếc áo quá rộng" khi làm lố về vị trí của người đẹp trên thảm đỏ Cannes có phần đáng chê trách.

Ba Ba

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm