Thu Minh sẽ trở lại ghế nóng Vietnam idol 2015

Emdep.vn - “Đêm nhạc sôi động” là đêm thi đánh dấu sự trở lại của “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh trên ghế nóng sau 4 tuần vắng mặt để thực hiện thiên chức của người mẹ.
Sau thời gian bận rộn dành cho gia đình và chăm sóc cho thiên thần nhỏ mới chào đời, nữ giám khảo Thu Minh sẽ chính thức trở lại với công việc trên cương vị giám khảo cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi, tiếp tục đồng hành với các thí sinh trong những vòng thi sắp tới.
Vô cùng hào hứng khi trở lại chiếc ghế nóng quen thuộc của Vietnam Idol, nữ ca sĩ chia sẻ: “Dĩ nhiên là tôi rất vui vì bản thân có thể đảm bảo được sức khỏe sớm trở lại với các em trong thời gian nhanh như thế. Thêm nữa, đây lại là đêm chủ đề nhạc dance nên sự hứng thú của tôi với tối Chủ nhật này càng tăng cao. Để xem, sau 4 tuần tôi vắng mặt, các em có "ngoan" không nào và đã tiến bộ ra sao rồi (Cười). Hi vọng sẽ có một đêm nhạc thật tưng bừng và làm hài lòng tất cả mọi người về dàn thí sinh rất chất lượng của năm nay".
Thu Minh trở lại sau 1 tháng làm thiên chức của người phụ nữ
Những hình ảnh đầu tiên đánh dấu sự trở lại của “nữ hoàng nhạc dance” - giám khảo Thu Minh trong Gala 3 - “Đêm nhạc sôi động” cùng những lời nhận xét về chuyên môn rất thẳng thắn, chân thành nhưng không kém phần thông minh, sắc sảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị dành cho khán giả theo dõi chương trình.
"Đêm nhạc sôi động" được đánh giá là đêm nhạc bùng nổ của Vietnam idol năm nay
Bên cạnh đó, nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ đồng hành cùng bộ ba giám khảo chính thức của Vietnam Idol để ra những lời nhận xét, đánh giá phần trình diễn của thí sinh trong đêm nhạc sôi động này.
Không còn là một gương mặt xa lạ trên ghế nóng của các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, nhà sản xuất - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ dành thời gian tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cho Top 7 để hoàn thiện phần thi cho mỗi thí sinh với chủ đề không chỉ đòi hỏi chất giọng giàu nội lực, mà còn ở khả năng trình diễn và làm chủ sân khấu.
Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ Chủ nhật, ngày 21/6/2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.
Vũ Duy
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm