Diva Hà Trần “hé lộ” phim Quyên tại Vietnam Idol 2015

Emdep.vn - Ca khúc chủ đề của bộ phim đang gây bão trong thời gian qua - “Quyên” sẽ do diva Hà Trần thể hiện trong đêm công bố kết quả Gala 2.
Sau một tuần thi với nhiều cảm xúc cùng chủ đề Top Hits, Top 7 Vietnam Idol 2015 đang sẵn sàng bước vào đêm Công bố kết quả Gala 2. Một thí sinh có phiếu bình chọn thấp nhất sẽ chính thức dừng bước và Top 6 sẽ được lộ diện. Hiện tại, theo kết quả tạm thời tính tới ngày 13/6, cậu “em họ” của ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa - Phạm Nguyễn Duy cùng chàng thầy giáo điển trai Anh Quân đang rơi vào Top nguy hiểm. Tuy nhiên, kết quả có thể “lội ngược” dòng vào đêm Công bố ngày mai (14/6).
Trong đêm Công bố kết quả, giám khảo khách mời của đêm Gala 2 - diva Hà Trần sẽ xuất hiện trên sân khấu với vai trò quen thuộc khi trình bày ca khúc Giấc mơ đã qua, ca khúc chính thức của bộ phim đang được chú ý Quyên. Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng chính thức được ấn định thời gian ra rạp vào ngày 19/6 sau nhiều lần dời lịch. Với sự thể hiện của nữ diva nổi tiếng này, ca khúc của nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ tạo nên tự tò mò cho khán giả về bộ phim lần này.
Diva Hà Trần “hé lộ” phim Quyên tại Vietnam Idol 2015
Hiện tại, Anh Quân và Phạm Duy đang là 2 thí sinh trong vòng nguy hiểm, có nguy cơ phải đối đầu ở vòng sing-off để loại nhau.
Diva Hà Trần “hé lộ” phim Quyên tại Vietnam Idol 2015
Diva Hà Trần sẽ là khách mời của đêm Công bố kết quả Gala 2 với phần trình bày ca khúc nhạc phim "Quyên".
Diva Hà Trần “hé lộ” phim Quyên tại Vietnam Idol 2015
Đây là lần đầu tiên diva này thể hiện ca khúc trên sân khấu trực tiếp. Cô chia sẻ: Không khó để một người phụ nữ hát lên tâm sự của một người phụ nữ khác. Nhập vai là điều cần phải làm của những người hát khi nhận và hiểu một ca khúc có câu chuyện- đặc biệt là ca khúc nhạc phim. Có lẽ, tôi đang là một diễn viên (không được lên hình) của bộ phim Quyên. Bài hát này theo chủ ý của tôi cần một giọng hát nhiều nữ tính và một cảm xúc nhiều trải nghiệm. Trong sự bình thản vẫn có những sóng gió ngầm”.
Diva Hà Trần “hé lộ” phim Quyên tại Vietnam Idol 2015
Từng thể hiện thành công nhạc cho nhiều bộ phim, hy vọng bộ phim Quyên sẽ được chắp cánh thêm cảm xúc khi có giọng ca của Hà Trần.
Vũ Phong
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm