Sơn Tùng M-TP nói gì khi bị hỏi chuyện thi rớt Vietnam Idol "từ vòng gửi xe"?

Khánh Chi 2023-10-22 19:59
- Xuất hiện tại đêm chung kết Vietnam Idol, Sơn Tùng bồi hồi nhớ lại lần đầu thi Vietnam Idol 10 năm trước.

Trong đêm chung kết Vietnam Idol 2023 vừa qua, bên cạnh màn đăng quang của Quán quân Hà An Huy và các màn trình diễn xuất sắc của Top 5, sự xuất hiện của những ca sĩ khách mời đã thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi và Tăng Duy Tân là những tên tuổi nổi bật.

Một điều thú vị là cả Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi đều từng là những thí sinh tham gia Vietnam Idol. Đáng tiếc, những tên tuổi này đều không thể vượt qua giai đoạn "vòng gửi xe". Tuy nhiên, sau những thất bại ấy, họ đã không ngừng nỗ lực và xây dựng sự nghiệp âm nhạc thành công.

Trong đêm chung kết Vietnam Idol 2023, họ đã trở lại với tư cách khác, khi tên tuổi được công nhận và có vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ. Cả Sơn Tùng và Đông Nhi đã chia sẻ những tâm tình đầy cảm xúc với mọi người, đánh dấu một sự trở lại đáng chú ý trong hành trình nghệ thuật của họ.

Sơn Tùng M-TP nói gì khi bị hỏi chuyện thi rớt Vietnam Idol từ vòng gửi xe?

Khi MC nhắc đến câu chuyện từng dự thi chương trình, Sơn Tùng M-TP ngượng ngùng bày tỏ: "Không, nhưng Tùng trượt ngay vòng gửi xe, nghe chán lắm!". MC Đức Bảo cho rằng có thể việc trượt ngay từ "vòng gửi xe" trở thành động lực để sau này trở thành một trong như ngôi sao hàng đầu như Đông Nhi nói, Sơn Tùng bật cười nói: "Em nghĩ thôi không có duyên với cuộc thi anh ạ".

Giong ca gốc Thái Bình cũng động viên, khích lệ các thí sinh trong cuộc thi năm nay: "Em nghĩ tất cả những gì các bạn thể hiện quá là tuyệt vời. Dù kết quả đêm nay có như thế nào thì các bạn cũng đã chiến thắng trong lòng tất cả các khán giả ở đây, đúng không ạ?

Hơn nữa, có một điều mà Tùng rất ngưỡng mộ đó là sự chiến thắng bản thân mình. Một vài bạn trong đó có thể sẽ nghĩ rằng không hiểu tại sao mình có thể bước đến vòng Chung kết này. Sự chiến thắng bản thân mới là điều quan trọng nhất, đúng không ạ?

Sơn Tùng M-TP nói gì khi bị hỏi chuyện thi rớt Vietnam Idol từ vòng gửi xe?

Tùng nghĩ, đêm nay không phải là đêm Chung kết mà là đêm vinh danh dành cho tất cả các thí sinh của chúng ta. Sau bằng ấy những nỗ lực mà các bạn đã bỏ ra thì đêm nay là đêm của các bạn.

Tùng mong rằng các bạn sẽ giữ mãi trong mình sự nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng về âm nhạc và kế thừa những tinh thần tuyệt vời, những bài học vô cùng giá trị trong suốt một hành trình với Vietnam Idol, sau đó tìm được chính bản thân mình để tạo ra nhiều những điều tuyệt vời dành cho khán giả, những ai đã yêu thương, ủng hộ các bạn từ những ngày đầu tiên. Tại vì họ xứng đáng với điều ấy ạ!"

Sơn Tùng M-TP nói gì khi bị hỏi chuyện thi rớt Vietnam Idol từ vòng gửi xe?

Trước khi trở thành ngôi sao đình đám như hiện nay, Sơn Tùng cũng từng "nuôi mộng" khi đăng ký dự thi Vietnam Idol, tuy nhiên anh bị loại ngay vòng casting.

Ca khúc Sơn Tùng hát ở vòng casting Vietnam Idol chính là Không còn mùa thu và anh đã dự thi vào mùa thi năm 2012 với 3 vị Giám khảo lúc bấy giờ là Quốc Trung, Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng. Dù là Thủ khoa Nhạc viện TP.HCM nhưng Sơn Tùng lại chưa thành công tại show thực tế về âm nhạc đình đám bậc nhất thời bấy giờ.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 item màu đen nhất định phải có trong tủ đồ mùa hè của bạn gái