MC Thanh Thanh Huyền trải lòng về câu hỏi kém duyên dành cho NTK Đỗ Long trong Chung kết "The New Mentor"

Khánh Chi 2023-10-21 15:39
- MC Thanh Thanh Huyền cho biết trước đó cô và NTK Đỗ Long đã luyện tập từ trước với câu hỏi này.

Trong chung kết The New Mentor, MC Thanh Thanh Huyền bị dân tình la ó vì câu hỏi "kém duyên" và dường như không liên quan dành cho NTK Đỗ Long. Nữ MC cho biết sẽ tiếp thu những ý kiến góp ý văn minh từ mọi người và biết ơn vì khán giả đã ghi nhận những cố gắng.

Cụ thể, trong đêm Chung kết The New Mentor, nữ MC đã đưa ra câu hỏi: “Khán giả nhận xét là không biết sao gương mặt của anh khi cười lại giống bé Leon (tên con trai Hồ Ngọc Hà). Hai bạn giống nhau quá. Anh thấy thế nào với lời nhận xét của khán giả?”.

Nghe xong, NTK Đỗ Long có phần ngại ngùng chia sẻ: "Đỗ Long rất hay xem clip của Leon và thấy cả hai rất hài hước giống nhau, khi cười thì cũng có chút giống giống. Ngày hôm nay khi Đỗ Long xuất hiện trên sân khấu The New Mentor thì mong mọi người hãy cùng ủng hộ cho mẹ Hà của 'bé Leon phiên bản người lớn'. Sắp tới đây mẹ Hà sẽ có một màn trình diễn rất chấn động".

MC Thanh Thanh Huyền trải lòng về câu hỏi kém duyên dành cho NTK Đỗ Long trong Chung kết The New Mentor

Nói về phần giao lưu này, Thanh Huyền tiết lộ cô và NTK Đỗ Long đã tập luyện cho màn giao lưu này từ trước. Cô và NTK có mối quan hệ thân thiết ngoài đời.

Nữ MC nhận thấy đây là chủ đề tế nhị và khẳng định đây là lần cuối cùng cô đặt câu hỏi có chủ đề tương tự. "Mọi người cũng đừng bình luận như vậy trong các clip Huyền quay với anh Long nữa nha", cô bộc bạch.

Trong đêm chung kết, Thanh Thanh Huyền còn khiến dân tình chỉ trỏ vì mặc chiếc vì diện chiếc áo có phần dây trông khá kỳ lạ. Nhiều cư dân mạng còn chế thêm một chiếc móc áo để giúp nữ MC có phần thư thái hơn. Có người còn mạnh dạn so sánh chiếc áo của cô với cầu Thủ Thiêm 2, TP.HCM.

MC Thanh Thanh Huyền trải lòng về câu hỏi kém duyên dành cho NTK Đỗ Long trong Chung kết The New Mentor

MC Thanh Thanh Huyền trải lòng về câu hỏi kém duyên dành cho NTK Đỗ Long trong Chung kết The New Mentor

MC Thanh Thanh Huyền trải lòng về câu hỏi kém duyên dành cho NTK Đỗ Long trong Chung kết The New Mentor

Trước phản ứng của cư dân mạng, nữ MC vui vẻ chia sẻ lại loạt ảnh chế và khen ngợi tài photoshop của cộng đồng mạng. Cô hào hứng khoe trên trang cá nhân: “Cộng đồng mạng ưu ái cho Huyền cái móc với kệ treo đồ, thấy dễ thương mà mọi người. Ai còn móc nào nữa comment (bình luận) luôn cho tui cười chung nè”.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là một MC, người mẫu từng giành chiến thắng tại Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam 2023. Cô từng lọt Top 15 chung cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ngoài ra, cô đại diện Việt Nam, lọt vào Top 20 Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023.

Cô nổi tiếng với tên gọi do cộng đồng mạng đặt là “MC 3000 chữ” sau một chương trình không cần cầm kịch bản vẫn hoàn thành việc dẫn song ngữ 3000 chữ và 75 tên riêng một cách tự tin, trôi chảy.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bạn hiểu rõ thành phần mỹ phẩm bao nhiêu? Điểm danh những thành phần có thể gây UNG THƯ