Thu Minh "lâm bồn", Hồng Nhung thay thế ngồi "ghế nóng" Vietnam Idol 2015

Emdep.vn - Bà bầu cá tính của showbiz Việt đã tạm thời chia tay Vietnam Idol 2015 để chuẩn bị cho thiên chức là mẹ.

Quyết định nhận lời trở thành giám khảo trong "bộ tứ" quyền lực của Vietnam Idol năm nay trong những tháng cuối của thai kỳ, nữ ca sĩ xinh đẹp Thu Minh gây tò mò cho khán giả về thời gian cô sẽ ngồi trên ghế nóng. Sau một nửa chặng đường với việc đã xác định Top 8 tài năng của mùa năm nay, bà bầu cá tính của Vietnam Idol 2015 cuối cùng đã tạm chia tay với chương trình để chuẩn bị cho ngày "lâm bồn". Điều này dường như được báo trước, nhưng khán giả vẫn sẽ nuối tiếc trong vài tuần khi không thấy Thu Minh xuất hiện trên ghế nóng.

Thu Minh

Viêc "bà bầu" Thu Minh nhận lời trở thành giám khảo của Vietnam Idol mùa thứ 8 tuy mang đến những làn gió mới thú vị, hấp dẫn, nhưng khán giả lại đoán trước được chuyện cô sẽ "tạm rời" ghế nóng khi đang ở những tuần cuối thai kỳ. 

Tuy nhiên, thay thế vị trí ghế nóng của Thu Minh sẽ là những giám khảo khách mời được luân phiên qua từng tuần, bên cạnh giám khảo nhạc sĩ Thanh Bùi - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton. 

Thu Minh
Dù đã chuẩn bị tinh thần cho thiên chức làm mẹ, nhưng giọng ca máu lửa này vẫn không quên trách nhiệm, cũng như đặt kỳ vọng vào những vị giám khảo con lại để tìm ra những người xứng đáng nhất cho danh hiệu Quán quân năm nay. Cô tâm sự việc mình sẽ vắng bóng một vài tuần nhưng vẫn luôn theo dõi các thí sinh và mong chờ sự trở lại của mình trong thời gian sớm nhất.
Thu Minh
Trước khi chính thức tạm rời ghế nóng, cô cũng có nhắn nhủ với Top 8 năm nay: “Này những chàng trai và cô gái của chị, trong thời gian chị vắng mặt thì ngoan nhé. Chị biết là các em ngoan vì để trở thành thí sinh của Vietnam Idol thì phải tuân thủ những quy tắc rất khắc khe của chương trình, nhưng những quy tắc này sẽ giúp các em tốt thôi. Phải luôn tập trung vào công việc, vào cuộc thi, vào những thử thách cam go trước mắt thì các em mới tiến bộ được. Chị mong trong những ngày tiếp theo khi chị quay trở lại, chị sẽ thấy được sự tiến bộ, tiến bộ, thậm chí thêm chữ “vượt bậc” cho chị nhé.”
Thu Minh
Xuất hiện ở ghế nóng Vietnam Idol được một nửa chặng đường, bà bầu Thu Minh trở thành tâm điểm chú ý khi cô không chỉ mang đến những lời nhận xét chân thật, chi tiết, thậm chí thị phạm cho từng thí sinh cũng như chia sẻ kinh nghiệm của bản thân. Bên cạnh đó, cô cũng rất "chịu quậy" dù đang mang thai.
Thu Minh
Chia tay tạm thời với giám khảo cá tính, những tuần thi tới sẽ là sự xuất hiện của những giám khảo khách mời thay đổi theo từng tuần, bên cạnh 3 vị giám khảo còn lại. Ở đêm Gala đầu tiên (ngày 24-5), diva Hồng Nhung sẽ chính thức ngồi ghế nóng để tham gia nhận xét và đánh giá phần thi của Top 8.
Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm