Hải Yến hoá thân "Nữ hoàng Ballad" với hit của Thu Minh

Thành Vũ 2015-04-25 12:45
- Với ca khúc "Yêu mình anh", NTK Chung Thanh Phong quyết định xây dựng hình ảnh "Nữ hoàng Ballad" cho ca sĩ Hải Yến trên sân khấu của Tuyệt đỉnh tranh tài.
Từng là gương mặt chinh chiến khá nhiều cuộc thi âm nhạc lớn: Vietnam Idol 2007, Sao mai điểm hẹn 2008 và gần nhất là The Winner Is 2014, Hải Yến đã và đang khẳng định hình ảnh và cá tính âm nhạc của mình. Mới đây, việc cô "tái ngộ" sân chơi âm nhạc với "Tuyệt đỉnh tranh tài" mùa 2, tuy dễ khiến khán giả hoài nghi việc cố gắng tham gia gameshow để tìm giải thưởng, nhưng bản thân Hải Yến nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để khẳng định năng lực và sự biến hoá trong giọng hát để chinh phục BGK và khán giả.
Dù sở trường là phong cách Pop Ballad, nhưng ít ai biết Hải Yến từng xuất thân là một dân Rock và chơi nhạc theo phong cách Alternative Rock. Trong thời gian tới, cô sẽ theo đuổi phong cách nhạc dance với chất EDM đang khá phổ biến. Giọng hát nội lực, khả năng xử lý tinh tế và có khả năng vũ đạo, Hải Yến tin chắc việc tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2 sẽ không khiến khán giả phải thất vọng.
Sau đêm mở màn ấn tượng, Hải Yến sẽ tiếp tục chinh phục khán giả ở đêm chủ đề Pop Ballad vào tối 25/4. Đây cũng là sở trường của Hải Yến nên cô đã quyết định chọn bản "hit" đình dám - Yêu mình anh - của nữ ca sĩ Thu Minh để thể hiện. Cô cũng nhận được sự tư vấn của ca sĩ Thu Minh cũng như việc chọn lựa bản phối để mang đến làn gió mới cho ca khúc này.
Ở vai trò xây dựng và định hướng hình ảnh, NTK Chung Thanh Phong chia sẻ ý tưởng sẽ biến Hải Yến thành "Nữ hoàng Ballad" trong đêm thi. Anh cùng ekip đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng cho "bộ cánh" của cô với sự cầu kỳ nhưng rất tỉ mỉ, tinh tế. NTK Chung Thanh Phong cũng sẽ là người định hình phong cách và hình ảnh cho Hải Yến trong tương lai.
Cùng với NTK Chung Thanh Phong, photographer và make up artist Tee Lee cũng hỗ trợ để mang đến hình ảnh đặc biệt này cho Hải Yến trước đêm liveshow 2.
Chia sẻ về quyết định chọn ca khúc Yêu mình anh, Hải Yến chia sẻ bài hát này gắn với nhiều chuyện tình cảm trước đây của cô. Ngoài ra, đây cũng là ca khúc rất khó với quãng rộng và làn hơi dày để xử lý. Hải Yến muốn được "chinh phục" khán giả khi chọn thử thách này vì đó là cách để cô khẳng định con đường âm nhạc của mình.
Thành Vũ
(Nguồn: Congluan.vn)
 
3 item kinh điển của mùa thu, các nàng không nhanh tay sắm thì hết mùa chỉ có tiếc hùi hụi