Hải Yến, Thảo Trang "đụng độ" thời trang trong cánh gà

Hai gương mặt nổi bật của "Tuyệt đỉnh tranh tài" mùa 2 luôn được đánh giá cao về sự đầu tư trang phục, cũng như phong cách biểu diễn.
Kể từ sau Vietnam Idol 2007, Thảo Trang và Hải Yến mới có dịp "đọ sức" với nhau trong một sân chơi âm nhạc khác. Đến với Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2, cả hai đều là những nhân tố được chờ đợi sẽ tạo nên sự bùng nổ trên sân khấu. Cùng góp mặt trong đêm liveshow mở màn, cả hai không-hẹn-mà-gặp chọn những bộ trang phục cá tính với sắc đỏ rực lên sân khấu.
Dù ngoài đời, cả hai là chị em khá thân thiết, nhưng khi lên sân khấu, họ quyết trở thành "đối thủ" để có những phần trình diễn thật ấn tượng nhất để cống hiến cho khán giả.
Chàng trai "kỳ lạ" của showbiz - Nguyễn Đình Thanh Tâm luôn mang đến sự bất ngờ về hình thức. Anh chọn trang phục trong liveshow mở màn cũng rất "đặc biệt" và không đụng hàng.
Huỳnh Minh Thuỷ có lẽ mà một trong những nhân tố dự đoán sẽ gây nhiều bất ngờ, bởi lẽ khán giả đã quá quen với hình ảnh hotgirl với danh xưng Thuỷ Top. Cô cũng từng được nhắc đến với vai trò ca sĩ khi có nhiều sản phẩm âm nhạc độc đáo. Lần đầu thử sức với sân chơi âm nhạc khi phải "đối đầu" với nhiều anh chị có kinh nghiệm trong nghề, Thuỷ Top khá tự tin về phần chuẩn bị của mình. Cô cùng ekip chọn lựa bài thi ấn tượng để gây chú ý cho khán giả.
Cô nàng cũng chọn lựa trang phục gợi cảm cho phần trình diễn mở màn trong liveshow
Á Quân The Voice mùa 2 tiếp tục thử sức ở sân chơi âm nhạc mới. Sau The Voice, Hà My  chưa có sự bức phá mới trong âm nhạc, khán giả cũng chưa thấy rõ sự trưởng thành của cô và Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ là lời khẳng định của cô nàng Rocker này.
Sau khi chính thức lên tiếng dừng cuộc chơi tại The Remix để chuẩn bị cho Tuyệt đỉnh tranh tài, Hoàng Tôn cũng chịu áp lực khá nhiều cho quyết định. Tuy nhiên, anh khẳng định việc tham gia sân chơi mới này có từ trước khi Phúc Bồ rủ anh tham gia The Remix với tư cách ca sĩ, nên việc rút lui của anh không ảnh hưởng nhiều đến nhóm trong The Remix. Hiện tại, Hoàng Tôn đã chuẩn bị cho "cuộc đấu" mới.
Trung Quân với sở trưởng pop ballad hứa hẹn sẽ làm khán giả bùng nổ. Anh cũng có nhiều cơ hội sẽ lọt sâu vào chương trình khi yếu tố bình chọn từ phía khán giả dành cho anh là rất cao.
Giọng ca chính của nhóm Microwave - Tuấn Khanh sẽ khẳng định chất rock máu lửa trên sân khấu
 
MC Hoàng Oanh chuẩn bị trước giờ lên sóng. Cô tạm thời thay thế MC Trấn Thành trong liveshow mở màn vì anh có việc bận không thể tham gia.
Ca sĩ Hồng Nhung trở lại Tuyệt đỉnh tranh tài với vai trò Giám khảo. Bộ trang  phục cô mặc trong đêm ngồi "ghế nóng" đầu tiên chưa được đánh giá cao về thẩm mỹ.
Nhạc sĩ  Phương  Uyên chính thức ngồi "ghế nóng" Tuyệt đỉnh tranh tài của phía Đông Tây Promotion sản xuất, sau khi rời đơn vị Cát Tiên Sa.
Vũ Phong
Ảnh: Duy Anh
(Nguồn: Congluan.vn)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm