Diva Hồng Nhung: Làm giám khảo không vì cát sê cao

Dù có rất nhiều chương trình thực tế đang mời Hồng Nhung làm giám khảo, nhưng chị chỉ muốn đồng hành cùng Tuyệt đỉnh tranh tài, để tiếp tục góp phần tạo nên thành công cho chương trình mùa thứ 2 này.

Hồng Nhung có thể nói là một trong những gương mặt ca sĩ gạo cội của nền âm nhạc nước nhà, cô được công chúng biết khi tuổi đời còn rất trẻ. Với tài năng và danh tiếng, nữ ca sĩ từng vinh dự được cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác và tặng riêng ba bài hát mang tên “Bống Bồng ơi”, “Bống không là Bống”, “Thuở Bống là người”. Bên cạnh đó, Hồng Nhung còn được khán giả và báo chí ưu ái gọi bằng danh xưng “Diva”, cùng với Thanh Lam, Mỹ Linh và Trần Thu Hà.

Thành danh từ rất sớm nhưng mải mê với sự nghiệp, cho đến năm 2011, ca sĩ Hồng Nhung mới quyết định lên “xe hoa” cùng một chàng trai mang quốc tịch Mỹ. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau hai cô con gái xinh xắn.

Giàu kinh nghiệm biểu diễn và kỹ thuật thanh nhạc, nên “Bống” Hồng Nhung là lựa chọn của nhiều chương trình trong vai trò là người hướng dẫn các thí sinh, giám khảo...

Vừa qua, trước lời mời của hàng loạt chương trình truyền hình thực tế, Hồng Nhung chỉ chọn làm giám khảo chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài mùa thứ 2, bởi theo nữ ca sĩ, được đồng hành cùng chương trình là niềm vui của cô và đây là dịp để Hồng Nhung góp thêm sức lực cho thành công của chương trình.

- Đồng hành cùng Tuyệt đỉnh tranh tài suốt mùa giải đầu tiên diễn ra năm 2014, năm nay, lý do vì sao Hồng Nhung tiếp tục nhận làm Giám khảo của chương trình?

Lý do mà tôi tiếp tục đồng hành cùng Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 vì đây là một cuộc thi hát của các ca sĩ chuyên nghiệp, với một ekip chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tạo nên một chương trình có chất lượng về mặt nghệ thuật, lẫn tính giải trí. Ekip lần này giống như năm ngoái sẽ luôn hướng đến phong cách văn hóa và văn minh, nên được đồng hành cùng chương trình năm nay tôi cảm thấy rất thích.

- Chị nhận lời làm Giám khảo có lẽ một phần cũng do mối quan hệ với đơn vị sản xuất chương trình?

Vâng, có lẽ vậy, vì năm ngoái tôi và đơn vị tổ chức đã có kinh nghiệm làm việc với nhau. Với ekip làm việc chuyên nghiệp khiến tôi thích thú và thoải mái khi ngồi vị trí Giám khảo, cùng tạo nên thành công của chương trình.

- Chất lượng chương trình là một chuyện, nhưng có lẽ mức cát sê dành cho Hồng Nhung khi ngồi vị trí Giám khảo cũng khá tương xứng, nên chị bị thuyết phục phải không?

Thật sự nếu mức cát sê được những người ngồi vị trí Giám khảo chúng tôi đặt lên hàng đầu, thì có lẽ chúng tôi đã không tham dự, mà cái quan trọng nhất là chúng tôi muốn chung tay để làm một chương trình nghệ thuật tốt.

- Nếu nói thật lòng thì dàn thí sinh năm nay có phần “thua thiệt” các thí sinh năm trước. Cá nhân Hồng Nhung, chị nghĩ sao về những gương mặt được tuyển chọn?

Các thí sinh trong cuộc thi năm nay đều là những ca sĩ chuyên nghiệp, họ đã đi hát ở trên các sân khấu chuyên nghiệp và mỗi người có một lượng fan riêng của mình. Mỗi người đi theo một dòng nhạc riêng nhưng họ sẵn sàng tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài ở tất cả các dòng nhạc khác nhau như Bolero, Hip hop, Disco... và điều đó làm tôi cảm thấy rất “phục” các bạn.

Các thí sinh năm nay có phần trẻ hơn dàn thí sinh năm ngoái, cũng vì thế mà họ chưa có thời gian để xây dựng sự nghiệp, để có tên tuổi bằng những người năm ngoái. Nhưng điểm mạnh của họ là rất trẻ, nên rất hăng hái và sẵn sàng thử thách chính mình, hứa hẹn “bùng nổ” trong những dòng nhạc không thuộc sở trường.

Đặc biệt họ là những ca sĩ có chất giọng đặc trưng và mạnh mẽ. Họ thật sự là những ca sĩ có tiềm năng, có “chất” riêng.

- Là Giám khảo, chị có gặp khó khăn khi phải chấm điểm các đồng nghiệp của mình?

Mặc dù ở vị trí giám khảo, nhưng có những tiết mục Hồng Nhung sẽ cùng hát với các bạn trên sân khấu. Vì vậy, dù có là Giám khảo nhưng tôi cảm thấy mình ở vị trí là đồng nghiệp nhiều hơn. Tôi cảm thấy mình phần nào được sống lại thời mới vào nghề, mới thành công và giúp tôi thấy mình được trẻ ra, nên không có sức ép gì cả.

- Cảm ơn Hồng Nhung rất nhiều!

 

Bài và ảnh: Tử Văn

(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm