Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Lý Nhã Kỳ... cùng tranh giải Elle Style Awards

2015-04-14 22:06
- Nhiều gương mặt có tầm ảnh hưởng của làng giải trí Việt cùng nhau tranh các giải thưởng của Elle Style Awards lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Sau thời gian kêu gọi đọc giả đề cử những gương mặt tài năng và xuất sắc nhất những năm qua, đặc biệt có phong cách thời trang ấn tượng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, danh sách các ứng viên sáng giá đã chính thức được công bố vào chiều nay (14/04).

Ở hạng mục “Nữ doanh nhân phong cách của năm”, nhiều tên tuổi nổi cộm được đề cử lần này đã “lộ diện”, họ là những nhân vật đang rất được quan tâm thời gian qua như: Lý Nhã Kỳ, mẹ chồng Tăng Thanh Hà – Bà Lê Hồng Thủy Tiên, người đẹp Giáng My, doanh nhân Trần Thị Hoài Anh.

Lý Nhã Kỳ dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng giờ đây chị gây được ấn tượng ở lĩnh vực kinh doanh.
Mẹ chồng Tăng Thanh Hà - Nữ Doanh nhân Thủy Tiên.

Ở hạng mục “Ca sĩ phong cách của năm”, Ban tổ chức đã chọn ra những ca sĩ gây được ấn tượng về phong cách, và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc, cũng như có nhiều sản phẩm xuất sắc: Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh, Phương Linh, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Phạm Anh Khoa, Hà Anh Tuấn.

Hồ Ngọc Hà
Ca sĩ Thủy Tiên

Bên cạnh đó, Elle Style Awards còn có những giải thưởng khác như “Nhà thiết kế phong cách của năm”, “Biểu tượng thời trang được cộng đồng yêu thích”, “Nam/Nữ diễn viên phong cách của năm”, “Biểu tượng thời trang Elle”,... Nhiều gương mặt sáng giá được đề cử có thể kể đến trong danh sách: Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân, Hồ Vĩnh Khoa, Kim Lý, Trần Bảo Sơn, Kha Mỹ Vân, Minh Hằng, NTK Lý Quý Khánh, NTK Anna Võ...

Kim Lý và Trương Ngọc Ánh 
Trần Bảo Sơn cũng đứng trong danh sách tranh giải với Trương Ngọc Ánh và Kim Lý
Thanh Hằng

Từ những ứng viên sáng giá được đề cử, Ban thẩm định gồm những nhân vật có tiếng như bà Valéria Bessolo Llopiz (Giám đốc Elle toàn cầu), NTK Công Trí, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Nhạc sĩ Quốc Bảo, Đạo diễn Dustin Nguyễn, Bà Hoa Sen (chủ biên tạp chí Phái đẹp) sẽ chọn ra một người có phong cách cá nhân xuất sắc nhất để trao giải Elle Style Awards.

Là thành viên Ban thẩm định, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam chia sẻ: “Đây là một giải thưởng đã có trên thế giới từ rất lâu rồi, nhưng lần đầu tiên Việt Nam tổ chức giải thưởng này. Chuyện có một giải thưởng vinh danh ở lĩnh vực thời trang là một điều mà không chỉ riêng tôi mong muốn mà rất nhiều người làm nghề mong muốn. Bởi giới thời trang không có những giải thưởng như vậy trước giờ. Dù có thì những giải thưởng hiện giờ chỉ là một phần của các giải thưởng lớn khác thôi. Elle Style Awards đáp ứng nhu cầu là giải thưởng chính thức giành cho giới thời trang.

Được đứng trong ban thẩm định để tuyển chọn những người được đề cử thì tất nhiên tôi thấy vinh hạnh vì những gì mình làm được trong giới thời trang hơn 20 năm vừa rồi cũng có người nhìn thấy. Để chọn ra được ai xứng đáng cho giải thưởng cũng là điều khó khăn cho những người làm nghề như tôi, chúng tôi sẽ làm việc cật lực hơn để chọn ra những gương mặt phù hợp nhất.”

Được biết Elle Style Awards là giải thưởng danh giá và uy tín của Elle toàn cầu. Giải thưởng vinh danh những nhân vật tài năng và có đóng góp to lớn ở nhiều lĩnh vực: điện ảnh, thời trang, âm nhạc, kinh doanh,... đặc biệt là có phong cách thời trang ấn tượng trong công việc và đời thường, gây được ảnh hưởng đến cộng đồng.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 17/04/2015 tại Gem Center (TP.HCM).

 

Tử Văn

(Theo Congluan.vn)

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn