Thí sinh X - Factor 2016 tự tử vì bị dư luận tố cáo giả tạo

Emdep.vn - Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích diễn sâu giả tạo trầm cảm tại Nhân tố bí ẩn 2016, thí sinh Mai Thái Anh đang nhập viện cấp cứu vì tự tử bằng thuốc ngủ.

Xuất hiện tại X - Factor 2016, Mai Thái Anh gây xúc động với tuổi thơ bị xa lánh dẫn đến trầm cảm. Tuy nhiên, ngay khi được Ban giám khảo chọn vào vòng trong, cư dân mạng đã tìm được clip thí sinh này từng tham gia Vietnam Idol. Có thể thấy khi đó, Mai Thái Anh thể hiện là thí sinh hoạt bát, nhí nhảnh và rất "tăng động", đối lập với hình ảnh nhút nhát, trầm cảm tại X-Factor năm nay.

SỐC: Thí sinh X Factor 2016 tự tử vì bị dư luận tố cáo giả tạo.
SỐC: Thí sinh X Factor 2016 tự tử vì bị dư luận tố cáo giả tạo.
Thí sinh Mai Thái Anh trên sân khấu X-Factor 2016

Trưa 27-4, trên facebook của Mai Thái Anh xuất hiện dòng trạng thái tiêu cực: “Đến cuối cùng thì bản thân cũng chỉ là một vật dùng xong rồi bỏ, cũng chỉ là thứ để mọi người nhìn vào dè bỉu như cặn bã mà thôi. Suốt 20 năm bị cuộc đời quay lưng lại, có lẽ chắc cũng đã đến lúc quay lưng lại với cuộc đời rồi. Sức chịu đựng của một người cũng có giới hạn, mọi chuyện có lẽ nên kết thúc tại đây thôi, xem như là tìm một lối thoát cho bản thân. Chị ơi, em đến với chị đây!”.

SỐC: Thí sinh X Factor 2016 tự tử vì bị dư luận tố cáo giả tạo.

Dòng trạng thái của Mai Thái Anh.

Dòng trạng thái đính kèm bức ảnh có màu đen kịt khiến nhiều người hoang mang sợ Mai Thái Anh nghĩ dại. Tối cùng ngày, liên hệ với gia đình thì được biết Mai Thái Anh đang cấp cứu tại một bệnh viện tại TP. HCM. Anh nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu vì tự tử.

Thí sinh X - Factor 2016 tự tử vì bị dư luận tố cáo giả tạo
 
Thí sinh X Factor 2016 tự tử vì bị dư luận tố cáo giả tạo.
Mai Thái Anh đã vượt qua cơn nguy hiểm khi người nhà phát hiện kịp thời 

Bác sĩ cho biết Mai Thái Anh đã sử dụng quá liều thuốc ngủ Loxemil với mục đích tự tử. Hiện tại, anh đang phải thở bằng máy, lọc thận chờ phục hồi.

Thanh An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm