Hồ Ngọc Hà vắng mặt tại X-Factor 2016 vì dính scandal tình cảm?

Emdep.vn - "Nhân tố bí ẩn" mùa 2 đã quay trở lại với dàn giám khảo gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, sự vắng mặt của Hồ Ngọc Hà có liên quan đến scandal giật chồng và cơn bão tẩy chay trong thời gian vừa qua.

Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi X-Factor đã xác nhận "Bộ tứ quyền lực" cầm trịch mùa hai đó chính là Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh. Nhiều phản hồi cho rằng dàn giám khảo năm nay thiên về chuyên môn nhiều hơn, vì thế chương trình sẽ khó tạo ra sức hút cần có cho một gameshow giải trí.

Việc vắng mặt Hồ Ngọc Hà cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều người thắc mắc, phải chăng do scandal "giật chồng" cùng làn sóng tẩy chay của các bà mẹ "bỉm sữa" mà BTC gạch tên Hà Hồ ra khỏi vị trí Huấn luyện viên. Liên hệ với BTC chương trình, bà Thanh Nga - Đại diện công ty Cát tiên sa cho biết, ngay từ khi có kế hoạch phát sóng mùa hai, BTC đã định hướng về sự xuất hiện của các Ban giám khảo. Năm nay cần sự tươi mới, bất ngờ nên thành phần Ban giám khảo cũng được thay đổi.

>>> Lý do khiến nhiều nhãn hàng tháo gỡ hình ảnh Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà vắng mặt tại X-Factor 2016 vì dính scandal tình cảm?
Dàn giám khảo Nhân tố bí ẩn năm 2016.

Phía đơn vị tổ chức và sản xuất cũng khẳng định việc mời hai ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương đã được ấn định từ khá lâu. Chương trình năm nay sẽ thiên về tính chuyên môn nhiều hơn và cũng là cơ hội cho các thí sinh có năng lực. Giải thích lý do vắng mặt Hà Hồ, bà nói: “Scandal của Hồ Ngọc Hà không hề ảnh hưởng đến sự lựa chọn của ban tổ chức, chúng tôi không muốn lên tiếng bình luận hay đưa ra nhận xét gì về vấn đề này vì đó là chuyện riêng tư của mỗi cá nhân nghệ sỹ.”.

Khi được hỏi, liệu rằng sự hiện diện của dàn giám khảo thiên về chuyên môn, chương trình sẽ kém sức hút với giới trẻ. Bà thẳng thắn: “Có lẽ Tùng Dương, Thanh Lam sẽ không có những phát ngôn gây sốc hoặc mang tính giải trí như hai giám khảo tiền nhiệm. Nhưng biết đâu sự góp mặt của họ sẽ mang lại làn gió mới cho X-Factor, những thí sinh có thế mạnh về chuyên môn sẽ có thêm đất trình diễn để khẳng định bản thân tại chương trình này."

BTC X –Factor lên tiếng về việc Hà Hồ vắng mặt trên ghế giám khảo

Dàn Huấn luyện viên của mùa thứ 2 gây sự tò mò cho nhiều người khi tính chuyên môn đang dần đè nặng ở một gameshow giải trí.

Bà tin rằng, sự góp mặt của hai huấn luyện viên Dương Khắc Linh hay Hồ Quỳnh Hương sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hài hước. Một nửa thành phần giám khảo thiên về chuyên môn, một nửa giám khảo mang nhiều tính giải trí sẽ cân bằng và tạo sức hút cho người xem.

Nhân tố bí ẩn mùa 2, tập đầu tiên sẽ lên sóng vào tháng 4 tới.

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm