Hồ Quỳnh Hương chính thức xác nhận trở lại X-Factor 2016

Emdep.vn - Sau mùa 1 “thất thủ”, Hồ Quỳnh Hương chính thức trở lại “Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2.

Mới đây, đại diện BTC X-Factor 2016 đã chính thức xác nhận sự có mặt của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trên hàng ghế HLV của mùa 2. Là cái tên đầu tiên trong “bộ 4 quyền lực” của mùa 2 đã được tiết lộ, Hồ Quỳnh Hương là cái tên phù hợp cho vai trò HLV khi ở mùa 1 chị đã có sự chuẩn bị xuất sắc cho các học trò.

Hồ Quỳnh Hương chính thức xác nhận trở lại X-Factor 2016

Hồ Quỳnh Hương là một trong những nữ ca sĩ tạo được dấu ấn nhất định trong lòng công chúng. Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam. Giọng hát tuyệt vời cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được trái tim của các khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ. Các giải thưởng danh giá có thể kể tên ra như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải cống hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh …Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… Những sản phẩm âm nhạc “đóng mác” Hồ Quỳnh Hương khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hòa quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.

Hồ Quỳnh Hương chính thức xác nhận trở lại X-Factor 2016
HLV Hồ Quỳnh Hương từng góp mặt ở mùa 1.

Với bản tính cầu toàn, Hồ Quỳnh Hương luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước những lời mời đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực". Và Nhân tố bí ẩn là chương trình truyền hình duy nhất nữ ca sĩ nhận lời tham gia với vai trò Giám khảo. Tất cả những đóng góp cho làng nhạc Việt cùng những kinh nghiệm đã từng trải qua ở vị trí giám khảo của Nhân tố bí ẩn mùa 1, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ là cái tên tiếp tục sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho mùa thứ 2 của chương trình. 

Danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại sẽ được hé lộ trong thời gian tới, nhưng chắc chắn đồng hành cùng với hai vị giám khảo này tại chương trình hấp dẫn này, cũng sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt.

Thiên Thiên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm