Thật hư chuyện MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị cấm lên sóng truyền hình?

Vũ Quân 2015-11-08 10:40
- Nhận lời làm giám khảo chương trình “Cười xuyên Việt”, nhưng MC Kỳ Duyên bỗng dưng “mất tích” ngay tập đầu tiên với lời úp mở từ phía sản xuất cùng nhiều thông tin bên lề khiến cho lời đồn về việc cấm lên sóng truyền hình của cô càng thêm chú ý.

Là một gương mặt MC hút khách trong các chương trình giải trí trên sân khấu hải ngoại, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn khẳng định một “thương hiệu” không tuổi cùng với nhan sắc và giọng nói ấm áp. Trở về Việt Nam và tham gia làm giám khảo của gameshow Cười xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ 2015, khán giả nước nhà nóng lòng thấy MC Kỳ Duyên xuất hiện “ghế nóng” với cách trò chuyện hóm hỉnh, dễ thương. Đây cũng là gameshow đầu tiên trong nước mà MC Kỳ Duyên nhận lời mời ngồi “ghế nóng”, càng khiến cho sự mong chờ của khán giả tăng cao. Ngay trong buổi họp báo trước đó, cô cũng xuất hiện trước báo giới và chia sẻ nhiều cảm xúc bên lề khi theo dõi các “đồng nghiệp” thử thách ở các thể loại khác nhau.

Thật hư chuyện MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị cấm lên sóng truyền hình?
Dàn giám khảo tham gia trong đêm "mở màn" Cười xuyên Việt với sự xuất hiện của MC Kỳ Duyên. Đây là hình ảnh được phía nhà sản xuất cung cấp trước giờ lên sóng chương trình.
Thật hư chuyện MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị cấm lên sóng truyền hình?
Lần đầu trở về nước tham gia làm giám khảo, MC Kỳ Duyên nhận được tình cảm khá lớn từ khán giả khi tên tuổi của cô được biết tới rộng rãi trên các sân khấu hải ngoại

Tuy nhiên, khi lên sóng ở tập đầu tiên, khán giả hụt hẫng khi thiếu hình ảnh của Kỳ Duyên trên hàng “ghế nóng”. Bên cạnh NSƯT Đức Hải, danh hài Việt Hương, MC - danh hài Trấn Thành, hình ảnh của MC Kỳ Duyên không hề xuất hiện trong thời lượng phát sóng của chương trình. 100% thời lượng phát sóng của tập 1 đều dành cho các thí sinh trổ tài. Đại diện phía sản xuất, công ty truyền thông Khang Media cho biết lý do “cắt sóng” phần nhận xét và hình ảnh giám khảo là do các tiết mục thí sinh bị “lố” thời gian cho phép nhưng thời lượng sóng truyền hình có hạn. Để đảm bảo sự hấp dẫn cũng như tạo tính giải trí trọn vẹn nên ở tập 1, BGK tạm thời “tránh mặt” và nhường nhất cho thí sinh.

Thật hư chuyện MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị cấm lên sóng truyền hình?
Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh đưa ra trước đó, tập 1 không hề có hình ảnh của MC Kỳ Duyên. Tất cả thời lượng đều dành cho thí sinh, đoạn teaser về tập 1 lại không hề có những cảnh quay cận hay nhận xét của giám khảo Kỳ Duyên. Điều này khiến khán giả cảm thấy ngỡ ngàng và có nhiều thắc mắc.

Lời giải thích có phần hợp lý, tuy nhiên hình ảnh hậu trường cùng đoạn clip giới thiệu tập 1 với những cảnh nhá hàng dàn giám khảo của chương trình lại thiếu mất MC Kỳ Duyên. Đại diện sản xuất cũng chưa có thông tin trả lời cho điều này, nhưng với một số thông tin có được, thì lý do vắng mặt của MC Kỳ Duyên là việc bị “cấm lên sóng trực tiếp”. Theo một số nguồn tin cho biết, nữ MC “không tuổi” đã không được phép duyệt lên sóng truyền hình ngay sau khi quay tập đầu tiên. Những nghệ sĩ trong nước ngồi “ghế nóng” đã là lẽ thường tình, tuy nhiên việc một nghệ sĩ hải ngoại tham gia show diễn trong nước lại đòi hỏi nhiều thủ tục gắt gao. Có lẽ vì thế mà khán giả đành nuối tiếc khi chưa thể gặp được MC Kỳ Duyên trên ghế nóng.

Thật hư chuyện MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị cấm lên sóng truyền hình?
Một nguồn tin cho biết, sở dĩ "vắng mặt" MC Kỳ Duyên là do cô chưa có được sự cấp phép để lên sóng trong nước.

Hiện tại, lý do chính thức từ phía nhà sản xuất vẫn chưa được cung cấp. Với những thông tin bên lề, hy vọng MC Kỳ Duyên nhanh chóng nhận được phép “lên sóng” để có thể tái ngộ khán giả cả nước với cương vị mới. 

Vũ Quân
(Theo Congluan)

Chọn quần jeans ôm cho nàng mũm mĩm