Thanh tra Shiv cùng dàn Sao "điển trai, xinh gái" của "Cô dâu 8 tuổi" sắp đến Việt Nam

Thảo Bông 2016-06-13 08:27
- Sau gần 2 năm phát sóng, bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ trên cả nước.

Để tiếp nối thành công của những chuyến thăm Việt Nam trước đây của các diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi”, 4 diễn viên nổi tiếng của phim gồm: Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi được mời đến Việt Nam một lần nữa.

Nếu như đây là lần đầu tiên hai nữ diễn viên xinh đẹp Roop Durgapal và Aasiya Kazi đặt chân đến Việt Nam thì với Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee, chuyến thăm Việt Nam lần này đánh dấu sự tái ngộ của 2 chàng trai nam tính, quyến rũ bậc nhất của phim với khán giả và truyền thông tại mảnh đất hình chữ S.

Dàn sao Cô dâu 8 tuổi tái ngộ khán giả Việt Nam vào tháng 7
Nam diễn viên Siddharth Shukla trong vai thanh tra Shiv - người chồng thứ 2 của "Cô dâu 8 tuổi" Anandi làm say đắm biết bao trái tim của nhiều cô gái bởi vẻ điển trai, lãng tử, phong trần.
Dàn sao Cô dâu 8 tuổi tái ngộ khán giả Việt Nam vào tháng 7
Nam diễn viên Avinash Mukherjee trong vai Jagdish tạo nên dấu ấn riêng từ đầu tập phim đến bây giờ. Để có được vai diễn này, Avinash Mukherjee đã tự tin “đánh bại” 12 đối thủ là những người bạn đồng trang lứa.
Dàn sao Cô dâu 8 tuổi tái ngộ khán giả Việt Nam vào tháng 7
Nữ diễn viên sinh năm 1988 - Roop Durgapal thủ vai Saanchi, cô em chồng của Anandi. Hiện tại Roop Durgapal đang theo học âm nhạc cổ điển Hindustani. 
Thanh tra Shiv cùng dàn Sao 'điển trai, xinh gái' của 'Cô dâu 8 tuổi' sắp đến Việt Nam
Nữ diễn viên Aasiya Kazi trong vai Ganga, người phụ nữ đầy truân chuyên nhưng về sau lại hạnh phúc bên người chồng Jagdish. Cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò như: diễn viên, vũ công, người mẫu nên Aasiya Kazi cũng được đánh giá là nữ diễn viên có ngoại hình đẹp và chuẩn nhất bộ phim, xét tổng thể về gương mặt, vóc dáng lẫn số đo.

Trong một tuần lưu lại Việt Nam (từ 13/7 - 19/7/2016), các diễn viên đến từ Ấn Độ sẽ tham gia một số hoạt động vì cộng đồng, gặp gỡ truyền thông, giao lưu với các khán giả Việt Nam. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên 4 diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đặt chân đến Hà Nội để gặp gỡ truyền thông, giao lưu với người hâm mộ cũng như tham gia một số chương trình đặc sắc tại đây.

Khác với những lần đến Việt Nam trước đây, trong chuyến thăm lần này, 4 diễn viên sẽ mang đến bất ngờ thú vị cho các khán giả của phim “Cô dâu 8 tuổi” khi đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình “Gõ cửa bất ngờ”, ghé thăm nhà, gặp gỡ, trò chuyện thân mật cũng như dành tặng những phần quà đặc biệt cho các khán giả Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đặc biệt hơn, trong chuyến thăm Việt Nam lần này, các diễn viên của xứ sở Cà Ri còn thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo khi trở thành khách mời trong đêm live concert được tổ chức tại Tp.HCM và Hà Nội.

Thảo Bông

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint