S.T 365 nói gì trước “độ điên” của Ninh Dương Lan Ngọc?

Emdep.vn - Không chỉ là bạn thân ngoài đời, cặp đôi “siêu quậy” còn tham gia dự án điện ảnh “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”

Thành viên S.T của nhóm 365 và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh đôi đầy ngọt ngào và táo bạo. Cặp đôi này được mệnh danh là “cặp đôi tình bạn siêu quậy” khi cả hai đều có sở thích giải trí trong lúc rãnh bằng những trò chơi vui nhộn, đi chơi và làm nhiều trò chiêu chọc mọi người.

>>> Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng "đa nhân cách" của showbiz Việt

S.T 365 nói gì trước “độ điên” của Ninh Dương Lan Ngọc?

Trước khi tham gia bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”, S.T và Lan Ngọc từng có thời gian hoạt động cùng công ty VAA. Cả hai cũng khá thân thiết và thường xuyên đi chơi cùng nhau vì có cùng sở thích, tính cách.

Trong quá trình quay “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”, tình bạn của S.T và Lan Ngọc càng khăng khít hơn khi cả hai đã có thời gian hơn ba tháng làm việc và sinh hoạt cùng nhau vì S.T và Lan Ngọc có khá nhiều cảnh đóng chung. Do đây là lần đầu S.T tham gia phim điện ảnh nên cũng đã gặp không ít khó khăn, tuy nhiên Lan Ngọc cũng đã hướng dẫn rất nhiệt tình cho người bạn của mình. Bên cạnh đó, S.T cũng đang tham gia chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2016” (VIP Dance) còn Lan Ngọc thì là quán quân của cuộc thi này vào năm ngoái nên cả hai cũng thường xuyên có những buổi gặp gỡ riêng để chia sẻ kinh nghiệm.

>>> Ninh Dương Lan Ngọc khoe vai trần “đốt mắt” người xem

S.T 365 nói gì trước “độ điên” của Ninh Dương Lan Ngọc?

Cả hai nhìn có vẻ trầm tính và hiền lành nhưng thật ra rất tinh nghịch và tràn đầy năng lượng.
Khi được hỏi về cô bạn diễn và cũng là bạn thân Lan Ngọc, S.T chia sẻ: “Dù đã biết và chơi chung với Lan Ngọc từ nhiều năm trước nhưng thật sự thì đến giờ S.T thấy độ “điên” của Lan Ngọc vẫn không hề giảm. Tuy nhiên, vì điều đó mà S.T cảm thấy Lan Ngọc rất đáng yêu và chân thật .Chàng trai nào có được cô gái này thì chắc sẽ trở thành người hạnh phúc nhất vì sẽ được cười cả ngày”
S.T 365 nói gì trước “độ điên” của Ninh Dương Lan Ngọc?
S.T "nể phục" về độ điên của bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc
S.T 365 nói gì trước “độ điên” của Ninh Dương Lan Ngọc?
Trong quá trình thực hiện bộ ảnh này, do cả hai đã thân thiết từ trước nên bộ ảnh được thực hiện khá nhanh. Cả hay còn chủ động tạo dáng rất chuyên nghiệp và ăn ý với nhau 
S.T 365 nói gì trước “độ điên” của Ninh Dương Lan Ngọc?
Ngoài ra, S.T và Lan Ngọc cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh thân thiết, đi chơi cùng nhau nên những fan hâm mộ của cặp đôi này đang hi vọng S.T và Lan Ngọc sẽ trở thành cặp đôi thực sự sau “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”.

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngô Thanh Vân, các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T, Jun, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai, Hiếu Hiền, “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” được xem là bộ phim “bom tấn Việt” đáng được mong đợi nhất trong năm 2016, dự kiến phim sẽ được công chiếu vào Hè 2016.

Vũ Quân
Ảnh: Hizo Thái
Stylist: Diệp Linh Châu
Trang điểm: Lâm Nguyễn
 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm