9 bí mật “thầm kín” trong tình yêu của soái ca Song Joong Ki

Emdep.vn - Một cô gái vui vẻ, ấm áp như một người chị gái và đặc biệt phải thông minh là "một nửa" hoàn hảo của Song Joong Ki. Anh cũng chia sẻ những bí mật quanh chuyện hẹn hò của mình.
1. Song Joong Ki chưa quên được mối tình yêu đầu dù cô ấy đã kết hôn.
Trong buổi họp báo bộ phim "Nice Guy" từ năm 2012, Song Joong Ki đã chia sẻ về mối tình đầu của mình: "Tôi nghĩ rằng tất cả đàn ông đều giống nhau, không dễ gì quên được mối tình đầu của mình. Mối tình đầu có rất nhiều ý nghĩa với một người đàn ông nên rất khó để quên. Tôi nghe nói cô ấy đã kết hôn". 
Nam tài tử cũng cho biết, chính những tình cảm ấy đã giúp anh có được những cảm xúc chân thực trong bộ phim "Nice Guy". 
Song Joong Ki tiết lộ tiêu chuẩn bạn gái giống Song Hye Kyo
2. Nụ hôn đầu vào thời trung học, tại trạm xe bus.
Nụ hôn đầu của Song Joong Ki là khi anh học lớp 11, và nó xảy ra tại trạm chờ xe bus. 
3. Chưa từng hẹn hò người nổi tiếng
Song Joong Ki từng cho biết trong số bạn gái của anh chưa có ai là người nổi tiếng. Tuy nhiên, trước những lời có cánh của cặp sao "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki - Song Hye Kyo dành cho nhau, vẫn có rất nhiều fan hy vọng rằng bạn gái sắp tới của anh sẽ là ngôi sao nổi tiếng này. 
4. Từng có 4 mối tình
Điều này cũng được Song Joong Ki chia sẻ vào bài phỏng vấn năm 2012, không biết rằng sau đó anh đã có thêm bao nhiêu mối tình?
5. Mối quan hệ cuối cùng là vào tháng 4/2010
Nếu cho đến thời điểm bài phỏng vấn năm 2012, thì tháng 4/2010 là mối quan hệ cuối cùng của anh. Không biết chuyện tình cảm từ sau đó cho đến giờ của anh đã có thay đổi gì?
6. Hình mẫu người phụ nữ hoàn hảo là Miranda Kerr
Khi được hỏi người nổi tiếng nào gần với hình mẫu người phụ nữ lý tưởng của mình nhất, Song Joong Ki đã trả lời là Miranda Kerr. Các cô gái đã có thêm động lực để luyện tập chưa nào?
7. Phong cách bản thân: học hỏi từ Yoo Shi Jin.
Trong buổi họp báo "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki cho biết, anh hiểu được vì sao có rất nhiều phụ nữ thích nhân vật Yoo Shi Jin, và bản thân anh có thể học nhiều điều từ nhân vật này. 
8. Hình mẫu một nửa khá giống Song Hye Kyo
Khi được hỏi cụ thể về mẫu hình phụ nữ hoàn hảo, Song Joong Ki cho biết: đó là một người vui vẻ và lương thiện, ấm áp như một noona (người chị gái) dù cô ấy còn trẻ, quan trọng hơn cả là một người phụ nữ thông minh. Chính vì những chi tiết này, nhiều người đã nghĩ ngay tới Song Hye Kyo. 
9. Sẽ không công khai chuyện có bạn gái 
Song Joong Ki cũng thẳng thắn cho biết, nếu có bạn gái, anh sẽ không công bố, trừ trường hợp bị bắt gặp, anh sẽ chính thức thừa nhận mối quan hệ của mình. 
 
Thảo Nguyên
(Nguồn: DF)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm