Sự thật thất vọng về phần 2 "Hậu duệ mặt trời" và "Vì sao đưa anh tới"

Emdep.vn - Những lời xác nhận từ phía các nhà sản xuất của 2 bộ phim có thể khiến khán giả thất vọng.

"Hậu duệ mặt trời", "Vì sao đưa anh tới" đều không có phần 2

Mới đây, các trang giải trí đang xôn xao thông tin bộ phim "Vì sao đưa anh tới" sẽ ra phần 2, điều đáng tiếc duy nhất là cặp diễn viên chính của phần 1 sẽ không có khả năng xuất hiện trong phần 2.

Tuy nhiên mới đây, đạo diễn của bộ phim đã đưa ra thông báo chính thức, hoàn toàn phủ nhận tin đồn này. 

Đạo diễn Hang Tae Yoo chia sẻ với trang OSEN cho biết, thông báo này là hoàn toàn không chính xác: "Các bài viết được viết trên trang web là trong quá trình sản xuất, tôi có mặt tại Đại học Vũ Hán Trung Quốc. Tôi nghĩ rằng các phóng viên người Trung Quốc khi dịch một điều gì đó tôi nói đã có sự hiểu lầm", ông cho biết. 

Những gì tôi nói lúc đó là: "Tôi muốn tiếp tục làm bộ phim, nhưng hiện tại tôi không có kế hoạch gì về việc này. Tôi đã rất ngạc nhiên với việc bộ phim rất được quan tâm yêu thích, và tôi chỉ có thể cảm thấy biết ơn cho điều đó. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để có thể tạo ra những bộ phim tốt hơn nữa."
Ngay trước tin đồn về phần 2 "Vì sao đưa anh tới", các fan của "Hậu duệ mặt trời" cũng thấp thỏm mong ngóng việc phần 2 bộ phim được thực hiện. Thế nhưng mới đông, một trong 2 đồng tác giả của bộ phim - Kim Won Suk cũng đã chính thức lên tiếng về những tin đồn này. 
Ông cho biết mình không có kế hoạch viết tiếp phần 2: "Tôi đã kể xong câu chuyện mà mình muốn kể. Tôi hy vọng nhân vật Yooo Shi Jin sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai mà không gặp bất cứ khó khăn nào."
Ông cũng cho biết thay vì phần 2 của bộ phim, mình đang muốn viết về phim cổ trang, hoặc dòng phim 19+. 
Fan phát hờn vì Bae Yoong Joon hộ tống vợ đi khắp mọi nơi
Một nguồn tin mới đây cho biết, Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã lên máy bay quá cảnh trực tiếp đến sân bay Charles de Gaulle, Paris Pháp. 
Sự thật thất vọng về phần 2 'Hậu duệ mặt trời' và 'Vì sao đưa anh tới'
Hai vợ chồng tới đây để Park Soo Jint hực hiện bộ ảnh của mình và Bae Yoong Joon chỉ đi theo với tư cách hộ tống vợ. Nguồn tin cho biết, Bae Yong Joon không chỉ lo lắng chu đáo cho vợ trong suốt hành trình, mà anh còn đảm bảo sao cho tất cả các nhân viên trong đoàn đi du lịch với họ đều cảm thấy thoải mái. Một quý ông thật sự. 
Người hâm mộ chỉ còn biết thán phục trước sự ga-lăng hết mình của quý ông Bae Yoong Joon cũng như khẳng định Park Soo Jin là một người phụ nữ may mắn vì có được đức ông chồng như vậy. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: SP, AK)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm