Song Joong Ki thuộc top sao Hàn thông minh nhất

Emdep.vn - Song Joong Ki, Kim Tae Hee hay Jang Dong Gun đều là những ngôi sao nổi tiếng và tài năng có mặt trong danh sách này.

 

Yoon So Hee: Nữ diễn viên này đã học tại trường đại học khoa học kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc, Kaist, cho ngành kỹ thuật hóa học và sinh học phân tử.

Nam Ji Hyun: Nữ diễn viên trẻ này đang nghiên cứu khoa tâm lý học tại Đại học cao cấp Sogang.

Lee Byung Hun: Chỉ số thông minh của nam tài tử đẹp trai này lên tới 155.

Kim Tae Hee: Dù hay bị chê là bình hoa di động, nhưng thực tế Kim Tae Hee cũng có chỉ số IQ đáng kinh ngạc - 148. Cô thường xuyên đạt điểm tối đa trong mọi môn học suốt thời trung học, và liên tục đứng vị trí hàng đầu. Kim Tae Hee đã được nhận vào trường học hàng đầu của Hàn Quốc, Đại học Seoul.

Ha Yeon Joo: Ha Yeon Joo được biết đến với chỉ số thông minh cao ngất ngưởng 156. Đồng thời, cô là thành viên của Hiệp hội Mensa, tổ chức nổi tiếng với những người có chỉ số IQ cao hàng đầu thế giới.

Kim Jung Hoon: Chỉ số IQ của của Kim Jung Hoon đo được là 146 khi anh mới học tiểu học. Khi được giới thiệu thuộc nhóm hát UN, anh ấy đang học ngành nha khoa tại trường đại học uy tín Seoul.

Kim Rae Won: Anh ấy không chỉ đóng vai một bác sĩ thông minh mà con người thực tế của Kim Rae Won cũng giữ chỉ số IQ rất cao, là 140.

Song Joong Ki thuộc top sao Hàn thông minh nhất

Park Ye Jin: Ngôi sao phim "Family Outing" có chỉ số IQ 147.

Ji Sung: Là con trai của một nhà giáo dục có uy tín, Ji Sung có chỉ số thông minh cao ngất ngưởng 147. Điều này cũng lý giải vì sao anh có khả năng diễn xuất tốt đến vậy. Anh đã từng vào vai một nhân vật đa nhân cách - có tới 7 tính cách một cách hoàn hảo.

Kim Hye Soo: Nữ diễn viên có chỉ số IQ 140, tốt nghiệp tại trường đại học có uy tín Sungkyunkwan.

Jang Dong Gun: Anh có chỉ số thông minh 143, một nam diễn viên toàn diện.

Song Joong Ki: Bảng danh sách này không thể thiếu tiên "đại úy" điển trai Song Joong Ki. Anh đã đạt bậc cao nhất của "xuất sắc" với mọi môn học trong năm cuối ở trường trung học. Chàng trai được mọi cô gái mơ ước này luôn nằm trong top 10, đạt 380 trên tổng số 400 trong kỳ thi tuyển sinh đại học, và đã được nhận vào trường Đại học Sungkyunkwan.

Thảo Nguyên
(Nguồn: AK)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm