Sốc với loạt ảnh thời béo ú của "mỹ nam" Hồ Ca

Emdep.vn - Chùm ảnh lúc nhỏ của Hồ Ca mới được chia sẻ, cho thấy ngoại hình một thời hoàn toàn khác biệt của một trong những mỹ nam hàng đầu Hoa ngữ bây giờ.
Ngày hôm nay, trên cộng đồng Weibo bất ngờ chia sẻ một loạt ảnh lúc trẻ của Hồ Ca, cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác biệt của nam tài tử lúc còn nhỏ.
Ít ai ngờ rằng, anh chàng thư sinh, mảnh mai của hiện tại từng có quá khứ béo tròn, mà nếu không giới thiệu trước, có lẽ khó ai có thể nhận ra đây là ảnh lúc nhỏ của anh. Hồ Ca từng sở hữu khuôn mặt tròn xoe, đầy đặn, chân tay tròn lẳn chắc nịch, khuôn mặt ánh lên vẻ thông minh, láu lỉnh. 
Khó ai ngờ chàng "thư sinh" Hồ Ca từng có lúc béo ú đáng yêu thế này.
Thực tế, Hồ Ca chỉ trở nên tròn xoe khi ở tuổi thiếu niên, còn những hình ảnh lúc mới sơ sinh của anh cũng khá thanh mảnh và giống Hồ Ca bây giờ. Điều thú vị là ngay từ những hình ảnh lúc nhỏ xíu đã cho thấy khuôn mặt sáng láng và hết sức đàn ông của Hồ Ca.
Khuôn mặt nam tính từ nhỏ của Hồ Ca
Hồ Ca sinh ngày 20/9/1982 và anh lớn lên trong sự chăm sóc yêu thương của gia đình, thể hiện rõ trong việc cha mẹ lưu giữ khá cẩn thận những hình ảnh từ khi anh còn nhỏ xíu và thường xuyên ghi lại những hình ảnh khi đi vui chơi, du lịch của con trai. 
Đến khi bước vào trung học, dường như Hồ Ca đã "lấy lại" dáng vóc thanh mảnh không khác gì bây giờ, khuôn mặt ngây thơ nhưng vẫn với vẻ thông minh, nhanh nhẹn. Có lẽ sở hữu ngoại hình "đắt giá" ngay từ khi còn trẻ, anh đã nhanh chóng trở thành gương mặt xuất hiện thường xuyên trên truyền hình. Cụ thể năm 14 tuổi, anh đã là MC cho một chương trình giáo dục thanh thiếu niên của đài Thượng Hải.
Những hình ảnh tư liệu của Hồ Ca khi làm MC một chương trình thiếu niên
Từ những ngày đầu lên sóng truyền hình cho tới khi theo học Học viện hý kịch Thượng Hải và dần khẳng định tài năng của mình, Hồ Ca giống như một chú bướm từ trong tổ kén, nỗ lực dần dần, ngày một hoàn thiện và chau chuốt, để có ngày hôm nay tỏa sáng, cả về tài năng lẫn ngoại hình của một mỹ nam hàng đầu Hoa ngữ. 
Sốc với loạt ảnh thời béo ú của 'mỹ nam' Hồ Ca
Hồ Ca ngày một điển trai với ngoại hình nam tính
Cho tới một Hồ Ca sở hữu cả ngoại hình và một tài năng đáng ngưỡng mộ của ngày hôm nay.
Thảo Nguyên
(Nguồn: QQ)
Xem thêm:

Tags : Từ khóaXem thêm