Sốc: Thương Tín từng bị cưỡng hiếp năm 13 tuổi

Emdep.vn - Nam diễn viên Thương Tín vừa tiết lộ nhiều bí mật gây sốc trong cuốn hồi ký về cuộc đời mình trong đó có tình tiết anh bị cưỡng dâm nhiều lần từ năm 13 tuổi.

Cuốn sách là những ký ức buồn của cuộc đời Thương Tín từ thời thiếu niên cho đến ngày hôm nay được chia làm 5 chương gồm: Tuổi thơ nhiều biến động, Tuổi trẻ lãng mạn và khốc liệt, Hôn nhân không tình yêu, Những cuộc phiêu lưu tình ái và Một thời không thể nào quên.

Ngay từ chương đầu tiên Tuổi thơ nhiều biến động Thương Tín đã cay đắng kể lại cuộc đời của mình vào kỳ nghỉ hè định mệnh. Năm đó từ quê Phan Rang, Thương Tín xin phép bố mẹ cho mình thực hiện chuyến ngao du Nha Trang trước khi bước vào năm học mới. Cuộc gặp gỡ vô tình với một thiếu phụ có con nhỏ đã đưa cuộc đời anh trải dài trong tăm tối. Người phụ nữ này dẫn Thương Tín về căn biệt thự sang trọng, tại đây cậu thiếu niên 13 tuổi đã bị người này cho nếm trải mùi vị tình ái một cách vô thức.

Sốc: Thương Tín tiết lộ bị cưỡng hiếp năm 13 tuổi trong hồi ký.
Thương Tín và cuốn hồi ký về cuộc đời mình.

Vì quá sợ hãi nên Thương Tín đã tìm cách lẩn trốn khỏi căn nhà. Anh lại trôi dạt vào đoàn hát ở miền quê - gánh Tân Dạ Lý. Ngay lần đầu gặp mặt, cậu bé 13 tuổi Thương Tín hồi đó đã được ông bầu gánh hát hứa hẹn giúp đỡ. Sau đó người này đã mời Thương Tín về khách sạn nghỉ ngơi để dưỡng sức mai biểu diễn. Tại đây, Thương Tín tiếp tục bị lạm dụng tình dục, cưỡng bức bởi ông bầu này.

Sốc: Thương Tín tiết lộ bị cưỡng hiếp năm 13 tuổi trong hồi ký.
Nam diễn viên và con gái nhỏ.

Không còn con đường trở về, Thương Tín giấu chuyện và tiếp tục bám trụ lại gánh hát và không quay trở về nhà nữa. Sau đó bố anh đã tới tận đoàn hát kéo con trai về. Nhà báo Đinh Thu Hiền - Nữ tác giả cuốn hồi ký cho biết, cuộc đời Thương Tín bắt đầu đi bụi từ năm 13 tuổi, thế nhưng bản chất của Thương Tín rất hiền lành và tốt tính.

Sốc: Thương Tín từng bị cưỡng hiếp năm 13 tuổi
Hình ảnh nam diễn viên trên phim.

Nữ tác giả nhận định, Thương Tín viết hồi ký về cuộc đời mình không phải để gây sốc hay tìm kiếm sự nổi tiếng. Cô cho rằng nếu ai đó cố tình nghĩ vậy thì không nên mua sách hay đừng quan tâm, vì quan tâm như vậy chỉ làm Thương Tín thêm tổn thương.

Về phía mình, nam diễn viên kỳ cựu của làng phim Việt cho biết: “Tất cả chi tiết trong cuốn sách đều là thật. Tất nhiên có những sự thật ngọt ngào, nhưng cũng có những sự thật mang vị đắng chát. Do đó nếu câu chuyện mà tôi kể ra có làm tổn thương thì cho tôi xin lỗi. Bởi cuộc đời, xét đến cùng cũng chỉ kết nối nhau bởi các dữ liệu trong đời sống thường ngày. Sân khấu hay phim ảnh dù có mang lại hào quang nhiều tới đâu cũng khó có thể che lấp được những mảng sự thật trong đời sống nghệ sĩ’.

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm, Thương Tín đang hạnh phúc với người vợ cùng đứa con nhỏ của mình, mặc dù tuổi đời không còn trẻ. Những gì đã trôi qua vẫn còn mãi trong tiềm thức Thương Tín và nó như một vết thương lòng khó phai trong cuộc đời đầy sóng gió của nam diễn viên.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm