Ngọc Quyên sống khó khăn, phải bán hàng sale trên đất Mỹ.

Emdep.vn - Một nguồn tin vừa tiết lộ Ngọc Quyên có cuộc sống khó khăn sau khi theo chồng sang Mỹ và phải đứng bán hàng sale cho một cửa hàng mỹ phẩm.

Mới đây, chị Nguyễn Hồng Trang, sinh sống tại khu Little Sài Gòn (bang California, Mỹ) cho biết mình vừa bắt gặp Ngọc Quyên khi đến khu thương xá Phước Lộc mua sắm. Người này còn hỏi thăm bà chủ quán xem có đúng là Ngọc Quyên - Người mẫu của Việt Nam hay không. Không trả lời nhưng bà chủ gọi ngay Ngọc Quyên đến và nói: "Có đồng hương hỏi thăm em này". Được biết hằng ngày, Ngọc Quyên đều đến đây đứng bán hàng mỹ phẩm giảm giá để kiếm thêm thu nhập.

Ngọc Quyên thừa nhận cuộc sống khó khăn, phải bán hàng sale trên đất Mỹ.
Người mẫu Ngọc Quyên.

Trước thông tin này, liên lạc với Ngọc Quyên người đẹp cho biết: “Đúng là tôi đang bán hàng mỹ phẩm tại khu thương xá Phước Lộc. Cuộc sống của tôi đã ổn định dù rằng không như hồi  xưa. Tiền bạc tự mình kiếm cũng không dễ”. Ngoài ra còn có tin đồn, chồng Ngọc Quyên không phải bác sĩ thế nhưng người đẹp phủ nhận điều này và cho rằng: “Chồng tôi làm bác sĩ hay không cũng chẳng sao, chắc họ thấy tôi đi bán hàng nên nói vậy. Thật ra gặp ai tôi cũng nói tôi khó khăn mà”.

Ngọc Quyên thừa nhận cuộc sống khó khăn, phải bán hàng sale trên đất Mỹ.
Ảnh cưới của Ngọc Quyên và ông xã Việt Kiều.

Dù cuộc sống không còn như thời hoàng kim nhưng Ngọc Quyên thấy hài lòng với hiện tại và sẽ không quay lại với công việc người mẫu vì kiếm tiền cực nhọc nhưng nó lâu bền còn nghề mẫu tuổi đời ngắn ngủi, dù không khá giả nhưng Ngọc Quyên vui vì mình có nhà, có xe là được.

Ngọc Quyên thừa nhận cuộc sống khó khăn, phải bán hàng sale trên đất Mỹ.
Người đẹp đang mang bầu ở tháng thứ 8.

Từng là người mẫu hàng đầu của Việt Nam, Ngọc Quyên cho biết mình không còn sống ảo như trước, không còn lấy danh người mẫu để kén cá chọn canh đòi hỏi công việc tốt. Đối với cô công việc nào cũng được miễn là kiếm được tiền để lo cho cuộc sống. Về phía ông xã, anh chưa bao giờ bắt Ngọc Quyên phải đi làm kiếm tiền. Không thích ở nhà nhiều và muốn hòa nhập cuộc sống với con người nơi đây, vì thế Ngọc Quyên đã tự mình lăn lộn làm việc, trau dồi vốn Tiếng Anh để sau này tìm kiếm công việc tốt hơn.

Ngọc Quyên sống khó khăn, phải bán hàng sale trên đất Mỹ.
Cô tham gia một lớp học về Tiếng Anh.

Ngọc Quyên tiết lộ mỗi tháng cô kiếm được khoảng 2000 USD, còn lương của chồng cô xin phép không trả lời. Chồng cô chưa bao giờ đụng đến lương của vợ, Ngọc Quyên dành phần này để dành riêng cho mình. Được biết sang tháng Ngọc Quyên sẽ sinh nở, người đẹp đã xin nghỉ việc, khi con cứng cáp cô sẽ đi làm lại.

Dù không còn chinh chiến trên sàn catwalk không còn được săn đón, tung hô mỗi khi xuất hiện. Thế nhưng Ngọc Quyên vẫn hài lòng với gia đình nhỏ với những gì mà mình đang nỗ lực, cố gắng.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm