Ngọc Quyên đính chính về tin đồn ly hôn

Emdep.vn - Trước tin đồn ly hôn chồng Việt Kiều sau 2 năm kết hôn, Ngọc Quyên đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Cách đây vài ngày, Ngọc Quyên gây bất ngờ cho người hâm mộ khi có những dòng chia sẻ ám chỉ cuộc hôn nhân của cô và chồng Việt Kiều có nguy cơ tan vỡ, mặc dù trước đó cô thường xuyên tiết lộ niềm hạnh phúc của mình khi rời sàn catwalk để trở thành người phụ nữ của gia đình.

Ngọc Quyên lên tiếng về tin đồn ly hôn
Đoạn chia sẻ dấy lên tin đồn ly hôn của Ngọc Quyên.

Trên trang cá nhân, "cựu" người mẫu cho đăng tải một tờ mẫu ly hôn cùng dòng trạng thái: “Hai năm qua rồi…bây giờ...cảm ơn anh”. Chính điều này đã khiến dư luận dấy lên nghi án chuyện tình cảm của Ngọc Quyên và người chồng bác sĩ đang có nguy cơ đổ vỡ. Nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ qua status úp mở, Ngọc Quyên đã nhanh chóng gỡ đoạn chia sẻ của mình xuống.

Ngọc Quyên lên tiếng về tin đồn ly hôn
Người mẫu Ngọc Quyên.

Dạo gần đây, trên trang cá nhận của nữ người mẫu thường xuất hiện nhiều hình ảnh lẻ bóng cũng như những dòng trạng thái gây nhiều nghi vấn như: “Nước mắt nhớ nhà cũng rơi nhiều rồi… Mẹ hứa mẹ sẽ là người phụ nữ độc lập về tài chính và mạnh mẽ không thua ba con đâu con yêu à...”.

Ngọc Quyên lên tiếng về tin đồn ly hôn
Cô đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 8 của thai kỳ.

Trong khi người hâm mộ Ngọc Quyên đang vô cùng hoang mang, lo lắng thì Ngọc Quyên đã chính thức lên tiếng giữa "bão" tin đồn. Người đẹp cho biết những ngày qua cô đã bị hack facebook và cô mới lấy lại được tài khoản. Từ Mỹ cho biết, cuộc sống gia đình cô vẫn đang hạnh phúc, chồng cô đang đón mẹ vợ sang để chăm sóc cô. Được biết Ngọc Quyên đã ngưng toàn bộ công việc để chờ ngày lâm bồn vào đầu tháng 1-2016.

Ngọc Quyên lên tiếng về tin đồn ly hôn
Ngọc Quyên và chồng Việt Kiều hạnh phúc trong ngày cưới.

Ngọc Quyên là người mẫu nổi tiếng và là bạn thân của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô từng chinh chiến góp mặt trong hàng loạt show diễn thời trang danh giá và luôn là gương mặt vedette được nhiều NTK "chọn mặt gửi vàng". Đầu năm 2014, Ngọc Quyên đã giã từ sự nghiệp trong niềm tiếc nuối của người hâm mộ để kết hôn với bác sĩ Việt Kiều Richard. Sau hai năm nên duyên vợ chồng, Ngọc Quyên khiến anh em, bạn bè, đồng nghiệp vui mừng khi nữ người mẫu thường xuyên chia sẻ cuộc sống hạnh phúc của mình bên ông xã.

Ngọc Quyên đính chính về tin đồn ly hôn
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Quyên được người đẹp chia sẻ.

Lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn, Ngọc Quyên khiến người hâm mộ yên tâm phần nào cho hạnh phúc gia đình mà nữ người mẫu đang có.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm